Page loading

Wax tạo kiểu tóc Gatsby Styling Wax Power & Spikes

Giá: 55.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Wax tạo kiểu tóc Gatsby Styling Wax Power & Spikes giúp giữ nếp tóc siêu bền , giữ thẳng đứng những lọn tóc dày và khó tạo kiểu nhất , rất tự nhiên .


Mã sản phẩm WAX004 Mã vạch 8992222051729
Thương hiệu Gatsby
Trọng lượng 75g Dung tích
Xuất xứ Indonesia Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nói đến Wax tạo kiểu tóc không thể không nhắc tới Wax tạo kiểu tóc Gatsby Styling Wax Power & Spikes của Indo .  Gatsby Styling Wax Power & Spikes  là loại sáp được các bạn trẻ ưa chuộng nhất . Gatsby Styling Wax Power & Spikes  là loại khô nhất trong dòng Wax nhưng nó lại giữ nếp tốt nhất , không bóng và bết tạo cho tóc có độ bồng tự nhiên . Wax tạo kiểu tóc Gatsby Styling Wax Power & Spikes  thuộc dòng cao cấp. Sáp có mùi hương dịu dàng , gúp giữ nếp tóc một cách tự nhiên nhất có thể. Wax tạo kiểu tóc Gatsby Styling Wax Power & Spikes  có độ bóng 0 nên khi vuốt sáp lên tóc trông rất tự nhiên không bị bóng , bị bết  người ngoài nhìn sẽ không biết .

Hướng dẫn sử dụng:

Cho một ít Wax lên ngón tay, Xoa đều lên lòng bàn tay sau đó thoa lên tóc. Đan chéo các ngón tay vào tóc trên đỉnh đầu và kéo tóc lên theo nhiều hướng khác nhau từ chân đến ngọc tóc. Xoắn phần ngọn tóc tạo thành chỏm nhọn . Tiếp tục tạo kiểu như thế cho cả mái tóc.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh