Page loading

Túi nước xả vải Downy hương Đam mê 1.4l

Giá: 92.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước xả vải Downy hương Đam mê các hạt nước hoa siêu nhỏ có đặc tính linh hoạt sẽ hòa quyện vào nhau, cho các nàng luôn thật tự tin với hương nước hoa mình yêu thích mỗi ngày.


Mã sản phẩm NXV002 Mã vạch 4902430355193
Thương hiệu Downy
Trọng lượng 1.4l Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Sửa dụng Nước xả vải Downy hương Đam Mê mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được hương thơm lôi cuốn đầy vẻ huyền bí lạ kỳ tỏa ra từ từng thớ vải. Hương thơm hòa quyện thơm lâu suốt cả ngày dài, kể cả khi bạn hoạt động nhiều.

Chỉ cần nửa nắp, hàng triệu hạt lưu hương trong Nước xả vải Downy hương Đam Mê sẽ len lỏi vào từng sợi vải, để mỗi khi bạn cử động, những hạt lưu hương sẽ vỡ ra, bung tỏa những làn hương tươi mát, cho áo quần ngát hương suốt cả ngày dài.

Sử dụng công nghệ chuyển hương độc đáo, khi được chà nhẹ, các hạt nước hoa siêu nhỏ trong Nước xả vải Downy hương Đam Mê sẽ quyện vào nhau và tỏa ra những mùi hương đầy bất ngờ.

Mỗi lần chạm nhẹ hay cử động sẽ là một trải nghiệm hương thơm khác nhau tùy theo vị trí và nồng độ của các hạt tại vị trí ma sát.

Nước xả vải Downy hương Đam Mêhương thơm quyến rũ của sản phẩm sẽ được lưu giữ trong suốt ngày dài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Đối với giặt tay: Dùng 1/2 nắp Nước xả vải Downy hương Đam Mê cho 15-20 chiếc quần áo, ngâm trong vài phút, vắt và phơi khô.

- Đối với giặt máy:  Dùng 1/2 nắp Nước xả vải Downy hương Đam Mê cho nửa thùng giặt (khoảng 35L) hoặc 1 nắp rưỡi cho đầy thùng giặt (khoảng 52L); sau khi máy hoàn tất công đoạn xả, vắt và sấy khô như thường lệ.
Để có được tốt nhất cho jeans, chăn, khăn... nên dùng 1 nắp đầy.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh