Page loading

Túi nước giặt tay OMO siêu bọt 1.8kg

Giá: 90.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Túi nước giặt tay OMO siêu bọt 1.8kg chứa các hạt năng lượng xoáy sẽ hòa tan, giải phóng thêm sức mạnh giặt tẩy trong khi giặt, giúp đánh bật nhiều loại vết bẩn khô cứng .


Mã sản phẩm 37952 Mã vạch 8934868111085
Thương hiệu Omo
Trọng lượng Dung tích 1.8kg
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Túi nước giặt tay OMO siêu bọt 1.8kg sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về phân hủy sinh học và an toàn, giúp giặt sạch quần áo một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Các hạt năng lượng xoáy sẽ hòa tan, giải phóng thêm sức mạnh giặt tẩy trong khi giặt, giúp đánh bật nhiều loại vết bẩn khô cứng chỉ trong 1 lần giặt mà không gây hại da tay. 

Túi nước giặt tay OMO siêu bọt 1.8kg tổng hợp nhiều công nghệ giặt tẩy, không cần ngâm quần áo lâu, không cần mất công chà mà vẫn giữ cho vải vóc luôn tươi màu và hương thơm tươi mát suốt ngày dài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Xả sơ quần áo với nước sạch, thoa một ít nước giặt lên vết bẩn vò rồi xả 2 - 3 lần bằng nước sạch. Chỉ 1 nắp nước giặt cho 20 chiếc quần áo, rửa sạch và lau khô tay sau khi dùng.

 

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh