Page loading

Túi nước giặt Surf Hương cỏ hoa diệu kỳ 1.8Kg

Giá: 59.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Túi nước giặt Surf Hương cỏ hoa diệu kỳ 1.8Kg giúp lấy đi những bụi bẩn và mùi hôi tận sâu bên trong quần áo, mang đến cho quần áo của bạn luôn sạch và thơm mát cả ngày dài.


Mã sản phẩm NG008 Mã vạch 8934868125013
Thương hiệu Surf
Trọng lượng 1.8kg Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước giặt Surf Hương cỏ hoa diệu kỳ 1.8Kg là nước giặt đậm đặc giúp làm sạch các vết bẩn tốt hơn gấp 2 lần chỉ trong 1 bước giặt ,có hương thơm tươi mát, lưu giữ cho quần áo có màu sắc luôn tươi sáng.

Nước giặt Surf Hương cỏ hoa diệu kỳ 1.8Kg sẽ thấm sâu vào từng thớ vải, vừa giặt sạch dễ dàng hơn, vừa lưu lại mùi hương thơm mát gấp 2 lần so với bột giặt, cho quần áo của bạn thật sạch và tỏa hương thơm ngát. 

Với công thức tối ưu hóa cùng với lượng thành phần hoạt tính cao, Surf Hương cỏ hoa diệu kỳ giúp mang lại kết quả đột phá, nhất là trong bước xử lý đầu tiên, chỉ cần dùng một lượng nhỏ, chỉ bằng một phần hai so với bột giặt thông thường là giặt sạch hết các vết bẩn cứng đầu.

Nước giặt Surf Hương cỏ hoa diệu kỳ 1.8Kg với hương cỏ hoa diệu kỳ lưu lại trên quần áo cho bạn cảm giác thoải mái suốt cả ngày, tự tin vận động để bung tỏa hương thơm theo từng cử chỉ.

Hướng dẫn sử dụng :

1. Xử lý vết bẩn trước khi giặt : thoa 1 ít nước giặt Surf Hương cỏ hoa diệu kỳ lên vết bẩn và chà nhẹ . Điều chỉnh lượng nước giặt tương ứng với lượng quần áo và độ bẩn .

2. Giặt tay :Dùng 38ml Surf Hương cỏ hoa diệu kỳ cho một lần giặt thông thường . Cho nước giặt vào chậu nước đánh mạnh để tạo bọt . Giặt quần áo 

3. Giặt máy : Dùng 76ml Surf Hương cỏ hoa diệu kỳ cho một lần giặt thông thường . Chọn chế độ giặt cho phù hợp .

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh