Page loading

Túi nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào 1.4kg

Giá: 75.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Túi nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào với sức mạnh nnư 10 bàn tay khử mùi loại bỏ mùi ẩm mốc, mùi hôi khó chịu trên quần áo phơi trong nhà đặc biệt những ngày mưa .


Mã sản phẩm 17036 Mã vạch 8851818233478
Thương hiệu Attack
Trọng lượng 1.4kg Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Túi nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào với có khả năng đánh bật các vết dầu mỡ, vết mực, vết dầu xe, vết bẩn trên cổ áo và tay áo hoặc các vết bẩn từ thức ăn, đồ uống

Túi nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào có công nghệ khử mùi hiệu quả đến 99.9% các vi khuẩn gây mùi và nấm mốc, sản phẩm giúp bảo vệ quần áo toàn diện, bạn sẽ không còn phải lo lắng quần áo sẽ có mùi khó chịu vào những ngày mưa, khi không thể phơi quần áo dưới ánh nắng.

Hướng dẫn sử dụng : 

+ Giặt máy: phân loại quần áo, cho một lượng nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào vừa đủ vào trong máy giặt ngâm quần áo trong 30 phút, giặt sạch và xả bằng nước sạch.

+ Giặt tay: phân loại quần áo, cho một 1/2 nắp nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào trong 10 lít nước, ngâm quần áo trong 30 phút, vò nhẹ và xả bằng nước sạch.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh