Page loading

Túi nước giặt Attack khử khuẩn trên quần áo và máy giặt 1.2kg

Giá: 75.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Túi nước giặt Attack khử khuẩn trên quần áo và máy giặt 1.2kg ứng dụng công nghệ khử mùi độc đáo của Nhật Bản, không những giúp loại sạch các vết bẩn mà còn giúp khử mùi hiệu quả.


Mã sản phẩm 37936 Mã vạch 8851818079212
Thương hiệu Attack
Trọng lượng 1.2kg Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Túi nước giặt Attack khử khuẩn trên quần áo và máy giặt 1.2kg ứng dụng công nghệ khử mùi độc đáo của Nhật Bản, không những giúp loại sạch các vết bẩn mà còn giúp khử mùi hiệu quả, loại bỏ mùi hôi và ngăn mùi mồ hôi trên quần áo suốt 24 giờ; khử vi khuẩn gây mùi trên quần áo và trong lồng giặt; thích hợp với quần áo phơi trong nhà mùa mưa...

Túi nước giặt Attack khử khuẩn trên quần áo và máy giặt 1.2kg giúp quần áo luôn được trắng sáng với hương thơm tự nhiên, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc đồ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Giặt máy: Đổ một lượng nước giặt Attack khử khuẩn trên quần áo và máy giặtvừa đủ vào máy tùy theo chế độ giặt. Ngâm quần áo trong 30 phút. Giặt sạch và xả bằng nước sạch.

- Giặt tay: Hòa tan 0,5 nắp nước giặt Attack khử khuẩn trên quần áo và máy giặt trong 10 lít nước. Ngâm quần áo trong 30 phút, vò nhẹ và xả bằng nước sạch.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh