Page loading

TIPS ĐÁNH SON CHO NÀNG MÔI MỎNG

TIPS ĐÁNH SON CHO NÀNG MÔI MỎNG

TIPS ĐÁNH SON CHO NÀNG MÔI MỎNG

1. Áp dụng cách đánh son viền môi ảo

Thời gian gần đây rất nhiều cô nàng bắt đầu chạy theo trào lưu đánh son tán mờ viền môi để trông tự nhiên, dịu dàng hơn và cũng có thể đánh hàng ngày.

Nếu không muốn môi mình trông bị cứng, lộ rõ bạn đang viền môi để "ăn gian" thì cách này vô cùng hợp lý. Chỉ cần tán nhẹ son ở viền môi để tạo hiệu ứng môi Hàn Quốc nhưng vẫn ăn gian được vài mm.

2. Sử dụng kem che khuyết điểm

Sau khi đánh xong son, nàng hãy dùng kem che khuyết điểm ở vùng da quanh môi, điểm thêm 1 chút phấn highlight để tạo hiệu ứng nổi bật hơn.

Việc này cũng giống như tọa khối cho đôi môi vậy, làm bật những điểm cao trên môi sẽ khiến môi trông sắc nét và có điểm nhấn hơn.

3. Sử dụng kem lót cho môi

Để đôi môi trông đầy đặn hơn nàng hãy sử dụng 1 lớp kem lót hoặc 1 lớp sản phẩm giúp lấp đầy các rãnh môi

Với cách này dù bạn dùng son thỏi hay son kem, son tint đi chăng nữa vẫn sẽ để lại hiệu ứng căng đầy nhất, mềm mướt nhất.

4. Tránh những màu son quá tối

Hãy cố gắng đừng chọn những màu như đỏ đất, nâu đất, đỏ rượu, đỏ tím,... vì chúng quá nổi bật trên nền gương mặt sẽ khiến môi nàng đã mỏng càng thêm nhỏ hơn.

Thực tế là các mày son sáng sẽ giúp đôi môi nàng dễ dàng "ăn gian" hơn cũng như tạo hiệu ứng căng đầy hơn. Hoặc nàng có thể sử dụng các màu son nude cũng để lại ánh nhìn tổng thể trông đẹp hơn.

5. Tẩy tế bào chết thường xuyên

Không chỉ thưởng xuyên tẩy tế bào chết cho môi mà nàng còn phải thường xuyên sử dụng son dưỡng và mặt nạ môi.

Khi nàng chăm chỉ chăm sóc môi nàng sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, hiệu ứng môi căng đầy cũng rõ ràng hơn.

6. Sử dụng son để lại lớp finish mềm mịn.

Nàng nên ưu tiên những chất son như Velvet, son kem lỳ, son bột mới có thể "ăn gian" giúp đôi môi trở nên đầy đặn hơn. Thông thường những chất son như vậy có thể giúp che bớt đi các rãnh môi, mang đến lớp finish mịn màng giúp môi mỏng cũng có thể tỏa sáng.

Nguồn: