Page loading

TÌM HIỂU BĂNG VỆ SINH DIANA VÀ ƯU ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI

Diana là nhãn hiệu băng vệ sinh quen thuộc và được chị em ở nhiều độ tuổi chuộng dùng. Chẳng khó để tìm chọn băng vệ sinh Diana phù hợp với từng thời điểm trong chu kỳ kinh nguyệt.

TÌM HIỂU BĂNG VỆ SINH DIANA VÀ ƯU ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI

Băng vệ sinh ban ngày, băng vệ sinh ban đêm, băng vệ sinh hàng ngày hay băng vệ sinh nhập khẩu, mỗi dòng sản phẩm băng vệ sinh lại có những sản phẩm mang đặc điểm riêng, giúp chị em dễ chọn lựa theo từng thời điểm trong chu kỳ kinh nguyệt, đảm bảo mang lại sự tự tin và tính an toàn cao cho phái nữ trong mọi ngày sống.

1. Băng vệ sinh Diana ban ngày

Dòng sản phẩm băng vệ sinh ban ngày của Diana đa dạng về nhãn hiệu, mỗi sản phẩm mang một thiết kế và phong cách riêng, mang lại cho bạn gái nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích, cá tính, mà quan trọng nhất là luôn tự tin, năng động trong mọi hoàn cảnh.

Băng vệ sinh Diana ban ngày với các nhãn hiêu chủ đạo:

Diana Siêu Thấm

Với khả năng thấm hút tuyệt vời, thêm cải tiến “viền êm chống tràn” ngăn thấm lan qua 2 bên, chống tràn hiệu quả mà vẫn đảm bảo êm mềm dễ chịu cho chị em.

Diana Siêu Thấm sử dụng công nghệ kháng khuẩn Nano bạc giúp giữ an toàn cho da và ngăn mùi hiệu quả.

Các sản phẩm gồm: Diana 4teen, Diana Siêu thấm Super Ultra Slim 0.1, Diana siêu thấm Maxi và Diana Siêu thấm siêu mỏng.

Diana Sensi

Mặt bông vi sợi với thiết kế lượn sóng giúp thấm hút cực tốt, thoáng khí hiệu quả, giữ bề mặt luôn khô thoáng cho làn da cảm giác dễ chịu, mang lại sự tự tin cho bạn gái.

Công nghệ vi sợi giúp Diana Sensi thấm hút cực nhanh cả với dịch đặc, thiết kế ôm vừa vặn cơ thể và khóa chất lỏng hiệu quả, chị em chẳng lo ẩm ướt và tràn dịch.

Diana Cool Fresh

Không chỉ thiết kế lõi kép siêu thấm, viền êm chống tràn mà Diana Cool Fresh còn mang mặt dệt Cool Fresh mát lạnh với công nghệ Ice Cool, đánh bay sự bức bí, cho bạn gái cảm giác mát lạnh, sảng thoái suốt những ngày ấy. Bề mặt vi sợi giúp sản phẩm thấm nhanh cả với dịch đặc.

 

Các sản phẩm của Diana Cool Fresh: Diana Siêu Thấm Cool Fresh và Diana Sensi Cool Fresh.

Diana Mama

Sản phẩm đặc biệt dùng cho các bà mẹ sau sinh, với thiết kế không cánh dài đến 44.5 cm, bề mặt vi sợi mềm mại và thấm hút hiệu quả, vách thun 2 bên chống trào êm dịu giúp các mẹ thoải mái, yên tâm chăm sóc bé yêu mà không lo rắc rối từ sản dịch.

2. Băng vệ sinh Diana ban đêm

Không chỉ mang lại sự tự tin và thoải mái cho chị em ban ngày, Diana còn chăm sóc giấc ngủ của chị em trong suốt những ngày đèn đỏ, với các sản phẩm Diana ban đêm dài hơn, thấm hút tốt hơn, trống tràn hiệu quả hơn, để bạn gái tự tin trong mọi tư thế nằm.

Diana ban đêm với công nghệ vách đứng có thun co giãn giúp mặt băng ôm sát cơ thể, chống tràn hiệu quả mà vẫn đảm bảo êm ái dễ chịu cho vùng nhạy cảm.

- Sensi ban đêm: Với mặt bông êm mềm thiết kế gợn sóng siêu thoáng khí, có các sản phẩm với chiều dài 29 cm, 35 cm và 42 cm.

Diana Super Night: Bề mặt lưới lụa hóa mềm mang lại cảm giác êm mềm khô thoáng cho da, có các sản phẩm chiều dài 29 cm, 35 cm và 42 cm.

Diana Sensi băng đêm dạng quần: Thiết kế 2 trong 1 dạng quần lót nhỏ gọn và cấu trúc băng đêm có vách năng chống tràn, màng vải êm mềm khô thoáng, 1 thao tác mặc vào, 1 thao tác thay ra dễ dàng, có size S-M cho vòng hông 80 - 95 cm và size M-L cho vòng hông 90 - 105 cm.

3.Băng vệ sinh Diana hàng ngày

Là sản phẩm băng vệ sinh dùng cho những ngày ít và những ngày huyết trắng nhiều, Diana không quên phát triển các sản phẩm để chị em có thêm nhiều lựa chọn tự tin, thoải mái.

Nhãn Sensi hàng ngày với các sản phẩm:

Diana Sensi Cool Fresh hàng ngày mang các đặc điểm của dòng Cool Fresh, cho chị em cảm giác mát lạnh sảng khoái.

Diana Sensi hàng ngày kháng khuẩn với mặt bông mềm mại kháng khuẩn, ngăn mùi nhờ công nghệ kháng khuẩn Nano bạc.

Diana Sensi hàng ngày Mỏng nhẹ: Mặt bông mềm mại thiết kế gợn sóng thoáng khí, mỏng nhẹ đến vô hình thật thoải mái “như không”.

Diana Siêu thấm hàng ngày với thiết kế mặt lưới thật khô thoáng, hương spa thư thái dễ chịu khi sử dụng.

 

 

Nguồn: