Page loading

TẤT TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MIẾNG DÁN MỤN ACNES

Với những bạn từng có mụn thì bên cạnh việc buồn bã về tính mất thẩm mĩ thì chắc chắn còn thấu hiểu nỗi khổ da bị đau và sưng tấy ở một vài nốt mụn mủ, viêm.

TẤT TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MIẾNG DÁN MỤN ACNES

Với ưu điểm vượt trội hơn hẳn kem hay mặt nạ trị mụn, sản phẩm miếng dán trong suốt giá chỉ có giá 45 ngàn dưới đây sẽ là giải pháp trị mụn nhanh gọn dành cho bạn.

Với hình dáng đặc biệt miếng dán mụn là những miếng cao su trong suốt tròn nhỏ xíu vừa vặn dán đè lên vết mụn, tùy từng loại mụn sẽ có kích cỡ phù hợp. Việc của bạn là chỉ cần bóc ra và dán luôn lên vết mụn, vết mụn sẽ khô lại và nhân mụn theo miếng dán ra ngoài.

* Ưu điểm của miếng dán hút mụn:

-Bảo vệ mụn: Miếng dán mụn có vai trò như lớp bảo vệ cho mụn khỏi phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài đầy khói bụi, makeup, kem chống nắng hoặc từ cả tá vi khuẩn trên chăn gối hay khẩu trang của chúng ta.

- Gom cồi mụn và hút sạch mủ mụn: Miếng dán mụn sẽ giúp cồi mụn lên nhanh hơn đồng thời "lôi kéo" được cả mủ ở sâu dưới da.

- Hạn chế vết thâm sau mụn.

- Miếng dán trong suốt nên bạn hoàn toàn có thể dùng vào ban ngày, trước khi trang điểm và cả khi bạn rửa mặt thì miếng dán vẫn rất chắc chắn.

Miếng dán trị mụn Acnes Clear Patch giúp các nàng che giấu và trị mụn hiệu quả. Acnes Clear Patch sẽ hấp thụ mủ mụn, làm khô nhân mụn nhanh chóng, theo đó sẽ làm mụn nhanh lành.

Sản phẩm được thiết kế siêu mỏng, siêu tàng hình, độ bám dính cao, miếng dán trị mụn Acnes Clear Patch giúp bạn trang điểm dễ dàng hơn mà không cần đến những lớp kem che khuyết điểm (làm mụn trở nên nặng hơn do viêm nhiễm). Bạn có thể tẩy trang và rửa mặt thoải mái khi sử dụng miếng dán mụn. Sản phẩm có hiệu quả ngay sau 72 giờ sử dụng, không để lại sẹo thâm.

 

 

Nguồn: