Page loading

TẤT TẦN TẬT VỀ BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC VIJULLY

Thường xuyên uốn duỗi nhuộm tiếp xúc với các hóa chất làm mái tóc của bạn bị hư tổn. Vì vậy chúng ta cần tìm một sản phẩm phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc, dưỡng tóc

TẤT TẦN TẬT VỀ BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC VIJULLY

BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC VIJULLY LÀ GÌ?

Bộ sản phẩm dưỡng tóc ViJully là sản phẩm thuộc thương hiệu ViJully Cosmetic. Đây là một thương hiệu đã có mặt lâu năm trên thị trường. Nhờ sản phẩm chất lượng tuyệt đối mà thương hiệu nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Bộ sản phẩm dưỡng tóc ViJully là sản phẩm đến từ thiên nhiên 100% không hóa chất. Được chiết xuất bằng tinh dầu bưởi. Với các thành phần thảo mộc thiên nhiên. Không chỉ ngăn ngừa tóc rụng, mà còn hỗ trợ mọc tóc. Nuôi dưỡng tóc lâu dài, an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC VIJULLY GỒM NHỮNG GÌ ?

Đây là bộ sản phẩm 3 trong 1 gồm: Bộ dầu gội - Xả - Xịt dưỡng tóc hoa bưởi ViJully:

1. Dầu gội bưởi (chai xanh lá đậm 280ml) :

Bao gồm một số loại tinh dầu tốt cho tóc như: dầu dừa, dầu agan…. Và tinh dầu cùng vỏ bưởi được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm không chứa silicon, không gây rít tóc khác hẳn các sản phẩm chăm tóc tóc khác. Vỏ bưởi có nhiểu tinh dầu tốt cho tóc và da đầu. giúp kích thích mọc tóc, ngăn rụng tóc hiệu quả. Làm cho da đầu chắc khỏe, ngăn ngừa hình thành gàu. Đặc biệt lưu lại mùi hương lâu.

2. Dầu xả Daisy – hương dừa (Chai xanh lá non 280ml):

Chiết xuất từ hoa cúc và tinh dầu dừa. Có công dụng giúp tóc nhanh phục hồi do quá trình làm tóc và sử dụng hóa chất. Các protein có trong dầu xả giúp tóc bòng khỏe và giữ nếp trong thời gian dài.

3. Tinh dầu bưởi (Chai nhỏ nhất trong combo 100ml):

Như mọi người đã biết bưởi là thành phần giúp giảm rụng tóc tốt nhất .Đây là sản phẩm từ tinh dầu bưởi nguyên chất + nước chưng cất tinh dầu. Có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. – KHÔNG NHŨ HOÁ – KHÔNG BẢO QUẢN – KHÔNG LÀM BẾT RÍT TÓC. Chỉ cần sau 7-14 ngày các bạn đã thấy tóc con mọc lên kinh khủng lắm rồi. Tinh dầu bưởi có tác dụng kích thích mọc tóc con, làm dày và nhanh dài tóc. Hỗ trợ ngăn rụng tóc, trị hói đầu hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng kiên trì.

THÀNH PHẦN CỦA BỘ CHĂM SÓC TÓC VIJULLY

- Tinh dầu bưởi: Được chiết xuất từ vỏ bưởi và nước chưng cất vỏ bưởi. Không có hóa chất, chất bảo quản, an toàn nên dùng được cho tất cả mọi người.

- Dầu gội bưởi: Chiết xuất từ vỏ bưởi da xanh, không chứa hương liệu. An toàn cho mọi đối tượng sử dụng theo chuẩn bộ y tế.

- Dầu xả Vi Jully: Chiết xuất từ hoa cúc và tinh dầu dừa.

CÔNG DỤNG CỦA BỘ SẢN PHẨM

- Tinh dầu bưởi: Kích thích mọc tóc con, làm dày và nhanh dài tóc. Hỗ trợ ngăn rụng tóc, trị hói đầu hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng kiên trì.

- Dầu gội bưởi: Vỏ bưởi chứa rất nhiều tinh dầu tốt cho tóc và da đầu. Giúp kích mọc tóc, hạn chế dầu da đầu, ngăn rụng tóc hiệu quả sau 1 – 2 tuần sử dụng. Làm cho da đầu chắc khỏe và ngăn ngừa hình thành gàu. Đặc biệt lưu lại được mùi thơm đặc trưng của vỏ bưởi. Mang lại một hương thơm rất nhẹ nhàng mà lưu hương lâu.

- Dầu xả ViJully: Giúp phục hồi cực tốt cho tóc tả tơi do quá trình làm tóc và sử dụng hóa chất. Các protein có trong dầu xả sẽ giúp tóc phục hồi bóng khỏe và giữ nếp suốt 24h.

– Sản phẩm được sản xuất theo công thức từ thiên nhiên. Rất an toàn cho ngưởi sử dụng.

– Tóc mọc dài khá nhanh, giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh, óng ả

– Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, giúp thư giãn tinh thần.

– Sản phẩm phù hợp cho cả nam lẫn nữ.Có thể sử dụng cho bất kỳ khách hàng nào.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Bước 1: Gội đầu thật sạch và tốt nhất là gội cách ngày với DẦU GỘI BƯỞI VI JULLY.
Bước 2: Lấy dầu xả  vừa đủ thoa lên chân và đuôi tóc ủ tầm 5-10 phút sau đó gội thật sạch lại.
Bước 3: Để tóc khô tự nhiên, tránh tình trạng để da đầu quá ẩm, xịt tinh dầu bưởi vào da dầu. Massage nhẹ 2 đến 3 phút cho tinh dầu thẩm thấu.

Nguồn: