Page loading

Sữa tắm dưỡng da tẩy tế bào chết St Ives Smooth and Glow Apricot 400ml

Giá: 110.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Sữa tắm dưỡng da tẩy tế bào chết St Ives Smooth and Glow Apricot chứa hàm lượng Salicylic Acid giúp tẩy sạch chất bụi bẩn trong sâu lỗ chân lông, điều tiết lượng dầu trên da.


Mã sản phẩm 17005 Mã vạch 077043101674
Thương hiệu St Ives
Trọng lượng Dung tích 400ml
Xuất xứ Mỹ Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Sữa tắm dưỡng da tẩy tế bào chết St Ives Smooth and Glow Apricot dạng hạt chiết xuất100% từ thiên nhiên bao gồm muối biển và đào cùng nhiều khoáng chất quan trọng, trong đó thành phần chính là 2 loại quả trên – chứa tỉ lệ carotenoids (Vitamin A và C) cao nhất và hoàn toàn không chứa parabens và phthalates, chất độc hại làm khô da.

Đồng thời, sữa tắm dưỡng da tẩy tế bào chết St Ives Smooth and Glow Apricot còn chứa hàm lượng Salicylic Acid phù hợp giúp làm sạch da ngay sau khi sử dụng, tác dụng tốt với làn da nhờn, tẩy sạch chất bụi bẩn trong sâu lỗ chân lông , giúp điều tiết lượng dầu trên da đồng thời ngăn chặn và làm giảm các tác nhân gây mụn trên cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng : 

Cho sữa tắm dưỡng da tẩy tế bào chết St Ives Smooth and Glow Apricot trực tiếp lên da ướt và xoa đều để các hạt muối biển tẩy tế bào chết hiệu quả nhất và tắm lại với nước sạch.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh