Page loading

Sữa rửa mặt trắng sáng da Amway Artistry Ideal Radiance Illuminating 125ml

Giá: 880.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Sữa rửa mặt trắng sáng da Amway Artistry Ideal Radiance Illuminating có khả năng dưỡng ẩm cao, nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, cho làn da trắng sáng, mềm mại và mịn màng.


Mã sản phẩm 17134 Mã vạch 11-9618-V
Thương hiệu Amway
Trọng lượng Dung tích 125ml
Xuất xứ Mỹ Nhà sản xuất Amway

Chi tiết sản phẩm


Sữa rửa mặt trắng sáng da Amway Artistry Ideal Radiance Illuminating bổ sung tinh chất ngọc trai có khả năng dưỡng ẩm cao, nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, cho làn da trắng sáng, mềm mại và mịn màng.

Sữa rửa mặt trắng sáng da Amway Artistry Ideal Radiance Illuminating nhiều bọt, dưỡng ẩm tức thì, giúp giảm mụn. Làm sạch bụi bẩn và tế bào da chết.

Với hương thơm dịu ngọt trong sữa rửa mặt trắng sáng da Amway Artistry Ideal Radiance Illuminating công nghệ bảo vệ da 3D sẽ tạo cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng sữa rửa mặt trắng sáng da Amway Artistry Ideal Radiance Illuminating vừa đủ ra tay đã được làm sạch, cho ít nước vào và tạo bọt. Mát xa nhẹ nhàng khắp mặt và cổ theo chiều xoay tròn và rửa sạch với nước.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh