Page loading

Son thỏi 3CE SLim Velvet Lip Color Muse Filter - Màu Hồng San Hô

Giá: 320.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Son thỏi 3CE SLim Velvet Lip Color Muse Filter tông hồng san hô nhẹ nhàng, thanh lịch màu son làm xao xuyến trái tim bao cô nàng bánh bèo mê màu hồng thích ngọt ngào là đây rồi nhé


Mã sản phẩm 38020 Mã vạch 8809437399747
Thương hiệu 3CE
Trọng lượng 3.2g Dung tích
Xuất xứ Hàn Quốc Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Son thỏi 3CE SLim Velvet Lip Color Muse Filter thuộc tone san hô nhẹ nhàng, pha thêm chút đỏ thanh lịch giúp nàng vừa dịu dàng, nhẹ nhàng lại vô cùng trendy. 

Son thỏi 3CE SLim Velvet Lip Color Muse Filter có hình dáng mảnh dẻ, cao ráo và đầu vát dễ dàng sử dụng cũng như tạo viền môi. Son có dung tích 3,2g và được làm từ nhựa nhám nên khi cầm lên thấy khá nhẹ tay. 

Giữ nguyên thiết kế mảnh trước đây nhưng màu vỏ son đã được hãng thay đổi thành màu trùng với ruột son. Vì vậy, nàng chỉ cần nhìn bên ngoài là đoán được ngay màu của son là màu gì. Điểm cộng cho thiết kế lần này của 3CE là dù thay đổi vẫn giữ nguyên được tính sang chảnh, quý tộc của mình.

Bên cạnh đó, son thỏi 3CE SLim Velvet Lip Color Muse Filter có độ bám ở mức khá, chỉ khoảng 3 – 4 tiếng. Nếu bạn ăn uống trong thời gian đó thì vẫn giữ lại được một lớp base nhẹ nhàng.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh