Page loading

Son Miracle Apo Juicy Tint Red Cherry - Đỏ Anh Đào 3.5g

Giá: 84.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Son Miracle Apo Juicy Tint Red Cherry c ông thức an toàn cho môi với chiết xuất từ trái cây và mật ong thiên nhiên , thổi điều kỳ diệu đầy ngọt ngào vào môi xinh và má ửng hồng.


Mã sản phẩm SON092 Mã vạch 8935006538146
Thương hiệu Miracle Apo
Trọng lượng 3.5g Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Son Miracle Apo Juicy Tint Red Cherry - Đỏ Anh Đào 3.5g là dòng son xí muội thật ngọt ngào, tươi tắn với chiết xuất trái cây và mật ong tự nhiên. Thổi điều kì diệu vào môi xinh và đôi má ửng hồng.

Miracle Apo Juicy Tint Red Cherry - Đỏ Anh Đào 3.5g công thức dưỡng môi mềm mượt và an toàn cho môi , dạng nước, thẩm thấu nhanh, không để lại lớp màng trên môi, cho sắc môi rạng rỡ, tự nhiên suốt ngày dài. Có thể dùng tô điểm cho đôi má ửng hồng.

Hướng dẫn sử dụng:
  + Trang điểm môi: Dùng cọ gạt nhẹ để có một lượng son Miracle Apo Juicy Tint Red Cherry - Đỏ Anh Đào 3.5g vừa đủ, thoa đậm lên phần trung tâm của môi, nhạt dần về hai khóe môi, bạn sẽ có ngay một đôi môi cá tính.
  + Trang điểm má hồng: Chấm nhẹ một lượng son Miracle Apo Juicy Tint Red Cherry - Đỏ Anh Đào 3.5g vừa đủ lên gò má, sau đó dùng tay tán đều theo chều từ trong ra ngoài để có đôi má ửng hồng tự nhiên .

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh