Page loading

Son Laura Sunshine Nhật Kim Anh Sexy 07 - Màu Hồng Neon

Giá: 350.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Son Laura Sunshine Nhật Kim Anh Sexy 07 - Màu Hồng Neon là màu son pha trộn hài hòa của sắc Hồng Neon khiến đôi môi của phái đẹp trở nên nổi bật và cuốn hút hơn cả.


Mã sản phẩm 37930 Mã vạch 8809609641148
Thương hiệu Laura Sunshine
Trọng lượng 4g Dung tích
Xuất xứ Hàn Quốc Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Son Laura Sunshine Nhật Kim Anh Sexy 07 - Màu Hồng Neon là dòng son lì, nhưng cùng với các thành phần dưỡng ẩm hoạt động mạnh, son Laura Sunshine không gây khô môi, chất son lì, mịn, không bị bột hay làm nặng môi khi sử dụng

Với công nghệ mới Nano nén của Hàn quốc thì Cty đã sản xuất ra cây son Laura Sunshine Nhật Kim Anh Sexy 07 1 cách tuyệt vời nhất. Đảm bảo về độ AN toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng khi KHÔNG sử dụng hoá chất Chì.

Son có độ bám màu tốt, thời gian trung bình khoảng 5h, màu lên chuẩn như màu ngoài vỏ của thỏi son, độ chính xác gần như tuyệt đối.

Son Laura Sunshine Nhật Kim Anh Sexy 07 - Màu Hồng Neon này đặc biệt thích hợp với phong cách trang điểm ngọt ngào, trong sáng điển hình của phái đẹp châu Á. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Laura Sunshine Nhật Kim Anh Sexy 07  để thay thế những thỏi son dưỡng thông thường mà vẫn lưu giữ được nét tươi tắn, thu hút tự nhiên của đôi môi.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh