Page loading

Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Enegry màu Đỏ Ruby 3ml

Giá: 132.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Enegry màu Đỏ Ruby 3ml là một màu son cá tính nhưng chỉ cần đánh nhẹ nhàng và không cần makeup mắt đậm thì cũng đã đủ đẹp rồi.


Mã sản phẩm 27745 Mã vạch 8935006539204
Thương hiệu Miracle Apo
Trọng lượng Dung tích 3ml
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Enegry là một màu đỏ Ruby thời thượng và có phần đậm nhưng lại không hề khó dùng tí nào. Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Enegry được review khá tốt vì độ lên màu chuẩn, bám tốt và đặc biệt khiến gương mặt sáng hơn, làm răng cũng trắng hơn rất nhiều.

Chỉ cần bạn đánh son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Enegry nhẹ nhàng và không cần makeup mắt đậm thì cũng đã đủ đẹp rồi. Còn nếu dùng cho tiệc, đi chơi mà muốn nổi bật thì bạn nên đánh đậm và makeup kĩ một chút, đảm bảo là “xịn” nhất buổi tiệc đó luôn.

Về bao bì, nếu của Changmakeup là gam đen vỏ son nhám, trên nắp son là hình đôi môi và tên Changmakeup đã trở thành thương hiệu thì tiếp sau đây 2 cô nàng An Phương, Chloe cũng tiếp tục ghi dấu ấn của mình trên thân son bằng chính tên kênh youtube của mình.

Đặc biệt, trong phiên bản giới hạn lần này,vỏ son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Enegry thay đen bằng một gam nghiêng rose gold thời thượng, đảm báo hút hồn bạn ngay lần đầu tiên.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh