Page loading

Review xịt khoáng Evoluderm – sản phẩm cấp ẩm tức thì, lành tính có giá bình dân

Ngoài khả năng cấp ẩm tức thì cho làn da thì Xịt khoáng Evoluderm còn có khả năng làm dịu các vết đỏ, các vết cháy nắng. Phù hợp cho làn da nhạy cảm và cả làn da em bé.

Review xịt khoáng Evoluderm – sản phẩm cấp ẩm tức thì, lành tính có giá bình dân

Evoluderm – là một hãng mỹ phẩm của Pháp, nổi tiếng với dòng sản phẩm có thành phần lành tính, nhẹ dịu ngay cả với làn da nhạy cảm và làn da em bé. Không những nổi tiếng ở các dòng nước tẩy trang, nước hoa hồng… mà xịt khoáng Evoluderm cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng.

review-nuoc-hoa-hong-khong-con-evoluderm-lotion-tonique-den-tu-phap

Review Nước hoa hồng không cồn Evoluderm Lotion Tonique đến từ Pháp

Với thành phần lành tính, khả năng cấp ẩm tức thì và làm dịu làn da khô rát do đi nắng, xịt khoáng Evoluderm là một trong những sản phẩm xịt khoáng được yêu thích hiện nay. Cùng review xịt khoáng Evoluderm để xem em ấy có thật sự tốt như vậy không nhé!

Thiết kế bao bì

Xịt khoáng Evoluderm có thiết kế chai kim loại hình trụ tròn và có 2 size để bạn có thể lựa chọn là 400ml và 150ml. Đối với size 150ml bạn có thể mang theo bên mình và chai có size lớn hoàn bạn có thể để trên bạn làm việc để có thể sử dụng bất cứ khi nào.

Xịt khoáng Evoluderm có loại size lớn và nhỏ để bạn có thể lựa chọn

Xịt khoáng Evoluderm có loại size lớn và nhỏ để bạn có thể lựa chọn

Thiết kế bao bì của xịt khoáng Evoluderm có màu trắng làm chủ đạo và có nắp đậy màu xanh giúp bảo đảm được vệ sinh cho sản phẩm. Vòi phun sương của em ấy khá mạnh và phạm vi xịt rộng giúp việc sử dụng dễ dàng hơn. 

Thành phần của xịt khoáng Evoluderm

Bảng thành phần của xịt khoáng Evoluderm bao gồm nước tinh khiết và các khoáng chất từ thiên nhiên không những có khả năng cấp ẩm tức thì cho làn da mà còn cực kỳ lành tính nữa nhé!

Thành phần của xịt khoáng Evoluderm bao gồm nước tinh khiết và các khoáng chất từ thiên nhiên

Thành phần của xịt khoáng Evoluderm bao gồm nước tinh khiết và các khoáng chất từ thiên nhiên

Chính vì bảng thành phần đơn giản và lành tính như vậy, xịt khoáng Evoluderm có thể sử dụng được nhiều lần trong ngày mà hoàn toàn không sợ dị ứng hay kích ứng da.

Công dụng của xịt khoáng Evoluderm trên da

Ngoài khả năng cấp ẩm, làm mát tức thì cho làn da thì xịt khoáng Evoluderm còn có khả năng làm dịu đi các vết bỏng, các vết đỏ, rát sau sau khi đi nắng cho làn da của bạn và cả làn da của em bé.

Xịt khoáng Evoluderm có khả năng cấp ẩm, làm mát da tức thì 

Xịt khoáng Evoluderm có khả năng cấp ẩm, làm mát da tức thì 

Với bảng thành phần lành tính và nhẹ dịu cho làn da, bạn có thể sử dụng thường xuyên để cung cấp độ ẩm cho là da, đặc biệt là khi phải làm việc trong môi trường máy lạnh.

Xịt khoáng Evoluderm không chứa hương liệu, không mùi, không vị nên hoàn toàn an toàn với da ngay cả với vùng mắt.

Giá của xịt khoáng Evoluderm

Giá của Xịt khoáng Evoluderm dao động từ 140.000 – 250.000 đồng cho chai có dung tích là 400ml và bạn có thể dễ dàng tìm mua em ấy tại siêu thị, các cửa hàng mỹ phẩm hoặc các trang bán hàng online nhé!

xit-khoang-duong-am-green-tea-water-the-face-shop-–-xit-khoang-danh-cho-da-mun

Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Green Tea Water The Face Shop – Xịt khoáng dành cho da mụn

Nguồn: Internet