Page loading

Review sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua

Sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua không những bảo vệ làn da một cách hiệu quả mà còn có công dụng dưỡng da trắng mịn và đều màu.

Review sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua

Các sản phẩm chống nắng của Sunplay dường như đã quen thuộc với tín đồ là đẹp ở Việt Nam. Với chất lượng ổn định cùng giá thành bình dân, Sunplay là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cô nàng trong việc tìm kiếm sản phẩm chống nắng.

Sunplay có mặt ở Việt Nam được khá lâu, tuy nhiên, Sunplay mới thật sự thành công khi dòng Sunplay Skin Aqua ra đời. Với thành phần bổ sung tinh chất dưỡng, khả năng bảo vệ da dưới tác hại của tia mặt trời và đặc biệt không tạo cảm giác nhờn dính, khó chịu cho làn da, rất thích hợp cho việc chống nắng hằng ngày.

Các sản phẩm chống nắng Sunplay Skin Aqua của Sunplay

Các sản phẩm chống nắng Sunplay Skin Aqua của Sunplay

Và không thể không kể tới sản phẩm sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua, cùng depxinh.net review em này để xem “ẻm” có thật sự tốt không nhé!

Bao bì sản phẩm

Các sản phẩm dòng Sunplay Skin Aqua có bao bì giống nhau, chỉ phân biệt được qua tên và màu sắc bao bì. Sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua có thân chai màu trắng và nắp đậy màu vàng đồng chắc chắn.

Sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua 2 size để bạn có thể lựa chọn.

Sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua 2 size để bạn có thể lựa chọn.

Thành phần của sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua

Sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua chứa chỉ số chống nắng hoàn hảo. Chỉ số SPF 50+ ngăn ngừa tia UVB gây tình trạng đỏ rát ở da, chống lão hóa hiệu quả. Và chỉ số PA++++ ngăn ngừa tối đa tia UVA – tác nhân gây nên tình trạng nám da, sạm da, tàn nhang…

Bên cạnh đó, sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua còn chứa các thành phần như dẫn xuất Vitamin C nuôi dưỡng làn da trắng sáng, Collagen giúp chống lão hóa, Amino Acid, Hyaluronic Acid giúp cung cấp độ ẩm cho da và các hoạt chất bảo vệ da khác.

Trải nghiệm sản phẩm trên da

Sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua có dạng sữa lỏng, nên sau khi thoa lên da sẽ thấm rất nhanh, hoàn toàn không gây cảm giác nhờn rít hay bết dính. Làn da sẽ sáng hơn, ẩm mượt nhưng hoàn toàn không gây nhờn.

Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua thấm rất nhanh, không gây cảm giác nhờn rít hay bết dính

Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua thấm rất nhanh, không gây cảm giác nhờn rít hay bết dính

Với khả năng bảo vệ làn da khỏi tác hại của các tia UVA và UVB trong suốt thời gian dài cùng các tinh chất dưỡng trắng, sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua sẽ giúp làn da của bạn được trắng sáng hơn chỉ sau vài tuần sử dụng.

Giá của sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua

Sữa chống nắng Dưỡng Da Trắng Mịn Tối Ưu Sunplay Skin Aqua có giá 92 000 VNĐ cho tuýp 25g và 178 000 VNĐ cho tuýp 55g. Bạn có thể dễ dàng mua em ấy tại các siêu thị hoặc cửa hàng mỹ phẩm nhé!

review-kem-chong-nang-duong-da-ngua-mun-sunplay-skin-aqua-acnes-clear-milk-spf50

Review Kem Chống Nắng Dưỡng Da Ngừa Mụn Sunplay Skin Aqua Acnes Clear Milk SPF50

Nguồn: Internet