Page loading

REVIEW SON KEM 3CE MAISON KITSUNE SAO LẠI HOT ĐẾN VẬY?

“Nồng nàng sắc đỏ những ngày hè” là sự phối hợp giữa 3CE và thương hiệu thời trang đình đám Maison Kitsune, để cho đời những màu môi mùa hè.

REVIEW SON KEM 3CE MAISON KITSUNE SAO LẠI HOT ĐẾN VẬY?

“Nồng nàng sắc đỏ những ngày hè” là sự phối hợp giữa 3CE và thương hiệu thời trang đình đám Maison  Kitsune, để cho đời những màu môi mùa hè. Sự kết hợp lần đầu tiên này đã tạo nên những “lực hấp dẫn mạnh mẽ” trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Và hôm nay mình xin được viết bài review son kem 3CE này để các bạn có thể cùng trải nghiệm cùng mình nhé.

Thiết kế bao bì:

- Nằm trong bộ sưu tập 3CE Maison Kitsune Collection trong đó có dòng son kem 3CE. Với thiết kế vô cùng bắt mắt và sành điệu, 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint đã sử dụng biểu tượng những chú cáo đáng yêu của thương hiệu thời trang Maison Kitsune tạo nên những họa tiết xinh xắn. Trên gam hồng, họa tiết của các chú cáo màu xanh làm nổi bậc hơn cả, và các hoa văn đa sắc. In trên thân là tên thương hiệu 3CE và Maison Kitsune. Với thiết kế dạng dạng trụ, phần nắp có đầu gậy dễ dàng lấy son và tán đều trên môi. 

- Thiết kế đầu cọ nhỏ, thon dài giúp bạn dễ lấy sơn, kiểm soát được lượng son và dễ tán viền trên môi.

Kết cấu son:

- Chắc hẳn velvet lip tint là một cái tên không hề xa lạ đối với những nàng mê son, dòng son này được đánh giá là dòng son kem hot nhất của 3CE cuối năm 2017. Với chất son mịn màng, khi tô son lên môi cảm giác được sự khô thoáng, cảm giác như phủ lên một lớp nhung mềm mịn vậy. 

- Với chất tint trong son kem 3ce làm cho lớp son giữ màu lâu, không trôi.

- Không những vậy với chất son lỏng nhẹ nên không không làm nặng hay dày môi.

Bảng màu son:

#Red Intense – Màu đỏ tươi ánh cam: Trong một phiên bản 3CE đã từng cho ra mắt bộ sắc thái màu đỏ và màu này được đánh giá là màu son không thể thiếu trong các bộ sưu tập. Trong phiên bản 3ce maison kitsune velvet lip tint, màu này có pha thêm chút ánh cam, cực kì dễ thương trong mùa hè.

#Rambling Rose – Cam đất: Cam đất được xem là màu mà nhiều Nàng yêu thích, tuy nhiên màu cam này được 3CE bổ sung thêm ánh hồng nên sẽ nữ tính cả.

#Staycation – Cam tươi: Màu cam tươi luôn tạo cảm giác tươi tắn và rạng ngời, đặc biệt là trong những ngày hè rực rỡ. Hạn chế lớn nhất của màu này đó là rất kén da, những nàng có làn da đen hoặc da vàng cần nên chú ý nhé.

#Strawberry Delight – Hồng sữa: Đây là màu son rất thích hợp cho những nàng nữ tính, giúp đôi môi quyến rũ và trở nên dịu dàng trông thấy.

#Twin Rose – Đỏ mận chín: Đây là màu sẽ rất phù hợp cho những cô nàng có cá tính, phong cách. Đỏ mận chính là sự phá cách cho mùa hè.

 

Nguồn: