Page loading

Review phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable cho da dầu

Phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable không những có độ che phủ được cải tiến mà khả năng kiềm dầu cũng tốt hơn so với các phiên bản trước đó.

Review phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable cho da dầu

Cơn sốt Phấn nước Missha Gấu Vịt vẫn chưa hạ nhiệt thì hãng mỹ phẩm đến từ xứ sở Kim Chi này tiếp tục cho ra mắt dòng phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover với bao bì là những chú Minion “siêu đáng yêu”, có khả năng làm mềm lòng phái đẹp chỉ với cái nhìn đầu tiên.

Không những thể, khả năng che phủ, độ bám cũng như khả năng kiềm dầu của dòng phần nước Missha Minion này cũng được cải thiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Cùng depxinh.net review em ấy để xem nó có thật sự “magic” như những lời đồn thổi không nhé!

Thiết kế bao bì

Dòng phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover có 2 loại: loại dành cho da nhờn và loại còn lại dành cho da thường và da khô.

Phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover có 2 loại dành cho da nhờn và da khô

Phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover có 2 loại dành cho da nhờn và da khô

Đối với phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable cho da dầu thì bao bì là hình chú Minion mặt cười (Dave). Với thiết kế đáng yêu, hộp phấn nước này đã “đốn ngã” trái tim các cô nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trọng lượng của hộp là 15g. Bên trong có kèm theo 1 lõi refill để thay và một miếng mút tán kem có độ mềm và độ đàn hồi khá tốt, giúp việc tán kem trở nên dễ dàng hơn.

Bảng màu của dòng phấn nước Missha Minion

Tương tự với dòng phấn nước Missha Gấu Vịt và phấn nước Missha vỏ trắng trước, dòng phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover lần này cũng có 2 màu là tone màu 21 dành cho làn da trắng, và tone màu 23 dành cho làn da tự nhiên.

Bảng màu của phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover

Bảng màu của phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover

Review phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable

Ở phiên bản lần này, phấn nước Missha có chất kem đặc hơn so với các dòng trước đó, chỉ cần chậm nhẹ là có thể lấy được lượng kem cho cả khuôn mặt.

Độ che phủ: Đúng như lời quảng cáo của hãng thì độ che phủ của phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable tốt hơn các dòng trước. Nếu làn da của bạn không có quá nhiều khuyết điểm như mụn, vết thâm thì em ấy có khả năng che phủ hoàn toàn mà không lo làn da kém mịn.

Độ che phủ của phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable

Độ che phủ của phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable

Lớp Finish của em ấy là matte, không quá bóng nhẹ hay căng mướt chính vì thế rất phù hợp với những làn da dầu.

Lớp Finish dạng matte không quá bóng nhưng vẫn căng mướt

Lớp Finish dạng matte không quá bóng nhưng vẫn căng mướt

Độ bám: về độ bám của em ấy cũng được đánh giá cao. Nếu không sử dụng phấn phủ có thể giữ được lớp nền khoảng 4 – 6 tiếng và có thể kéo dài nếu được sử dụng thêm phấn phủ.

Đặc biệt, em ấy có chỉ số chống nắng khá hoàn hảo là SPF 50+ PA +++ giúp bảo vệ làn da hiệu quả dưới tác hại của tia từ ngoại từ mặt trời.

Giá của phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable

Phấn nước Missha Minion Magic Cushion Cover Despicable SPF 50+ PA +++ có giá 372 000 đồng, một mức giá vừa túi tiền cho một sản phẩm có độ che phủ và độ bám màu khá tốt như em ấy đúng không ạ?

phan-biet-va-lua-chon-dung-cac-dang-tay-trang-cho-tung-loai-da

Phân biệt và lựa chọn đúng các dạng tẩy trang cho từng loại da

Nguồn: Tổng hợp