Page loading

REVIEW NƯỚC TẨY TRANG THE CURE PH 5.5

TẨY TRANG - TƯỞNG KO QUAN TRỌNG AI NGỜ QUAN TRỌNG KO TƯỞNG ‼️‼️‼️ Trải qua 1 ngày dài da tiếp xúc “kính thưa các loại “ Sửa rửa mặt ko thể loại bỏ hết “tàn dư”

REVIEW NƯỚC TẨY TRANG THE CURE PH 5.5

Yêu skincare thì chúng mình phải nằm lòng việc làm sạch da mỗi ngày nha các bạn. Mình không thường xuyên trang điểm đậm, chỉ thoa kem dưỡng và kem chống nắng nên mình ưu tiên sử dụng tẩy trang dạng nước. Nước tẩy trang S+Miracle Hàn Quốc The Cure Chelating duy trì độ PH 5.5 giúp cân bằng pH cho da, các thành phần làm sạch hấp thu các độc tố, bụi bẩn, lớp trang điểm và làm sạch sâu từ lỗ chân lông.

Nếu bạn nghĩ tẩy trang thôi mà, dùng loại nào mà chả được thì bạn đã nhầm to nhé
❌❌Sản phẩm tẩy trang có tính kiềm cao, hoặc nồng độ cồn vượt mức cho phép sẽ khiến da của chị em chúng mình khô sần, mẩn đỏ, kém mịn màng trông thấy.

Nước tẩy trang S+Miracle có thành phần Cyclodextrin, Disodium EDTA và chất làm sạch da có thể kết hợp và hấp thụ các loại bụi bẩm và độc tố trên da vốn khó có thể lấy ra bằng những cách thông thường.

Nước tẩy trang S+Miracle Hàn Quốc có chứa chất làm sạch Chelating hoạt động như một chiếc nam châm hút tất cả các độ tố kim loại nặng, bụi mịn từ bên trong da ra bên ngoài.

 

Thành phần của Nước tẩy trang The Cure S+Miracle 

Chiết xuất từ hương thảo: Khoá các chất độc hại, hồi phục làn da.

Chiết xuất từu Lavanda ExtractL: Làm dịu da

Chiết xuất từ hoa cúc: Làm dịu , kiểm soát bã nhờn trên da.

Tác dụng tuyệt vời của Nước Tẩy Trang S+Miracle mang lại cho bạn 

- Nước tẩy trang The Cure Chelating giúp hấp thu bụi bẩn ở lỗ chân lông vốn khó làm sạch mà không gây ra kích ứng nhờ việc duy trì độ pH5.5

- Cho tăm bông và miếng bông vào túi nhựa, cho nước tẩy trang vào.

- Cho túi này vào túi xách để dùng khi cần sửa sang lạo lớp trang điểm, makeup!

- Thay thế nước rửa dụng cụ trang điểm như cọ phấn má, cọ trộn kem.

- Nước rửa dịu nhẹ làm sạch bã nhờn và bụi bẩn cả ngày lẫn đêm.

- Có thể sử dụng để làm sạch vùng ưng, ngực và cách tay.

- Làm sạch phấn nền, son môi trên quần áo hay sạch mascara....

Phù hợp với mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm, da mụn, sử dụng hằng ngày như một loại sữa rửa mặt.

Dùng xong da khô hề bị khô căng như mấy loại nước thông thường khác đâu , mà sạch lắm nhé, mỗi tội mỗi lần dùng phải dùng với bông tẩy trang nên phải đầu tư thêm bông tẩy trang nữa.

Bạn này có giá 495k 1 chai 500ml to chà bá luôn. Mọi người có thể mua tại Đepxinh.net cam kết hàng chính hãng nha. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe review của mình!!!

Nguồn: