Page loading

Review kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Dou+ của Pháp

Cùng xem khả năng điều trị mụn thần thánh của “em” La Roche – Posay Effaclar Dou+ đến từ nước Pháp như thế nào nhé!

Review kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Dou+ của Pháp

Mình vốn sở hữu một làn da nhờn nên việc bị mụn trên da xảy ra khá thường xuyên. Đặc biệt với kiểu hình công việc buộc mình phải thức khuya nên kem trị mụn dường như là một người bạn khá thân thiết với mình.

Và dĩ nhiên, khi mọi người bàn tán về một sản phẩm nào đây thì mình cũng tò mò. Đặc biệt trong thời điểm mình đang khủng hoảng vì mụn ẩn thì La Roche Posay dường như một vị cứu tinh của mình.

Kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Dou+

Kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Dou+

Công dụng của kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Dou+

Sản phẩm được các Blogger review rằng có khả năng điều trị mụn đầu đen, mụn đầu trắng cho tới các loại mụn bọc, mụn ẩn.

Bên cạnh đó kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Dou+ còn có thể giải quyết các vấn đề bí tắc lỗ chân lông, dầu nhờn hay thậm chí là vết thâm mụn.

Kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Dou+ có khả năng trị được rất nhiều loại mụn

Kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Dou+ có khả năng trị được rất nhiều loại mụn

Và điểm đặc biệt của “em này” chính là khả năng dưỡng ẩm cho da giúp da của bạn mềm hơn và không bị khô trong quá trình điều trị mụn.

Ngoài ra, sản phẩm trị mụn này còn có công dụng tẩy tế bào chết, làm mờ các vết thâm do mụn để lại.

Cảm nhận thật khi sử dụng La Roche – Posay Effaclar Dou+

Điều đầu tiên mình muốn nói đến đó là chất kem của Dou+. “Ẻm” có mùi thơm nhẹ nhẹ, ở dạng gel, màu trắng đục, khi thoa lên da thì thấm rất nhanh, hoàn toàn không gây cảm giác bết dính hay nhờn rít. Đây là điều mình cực kì ở sản phẩm này vì da mình vốn là da dầu, các dạng kem khó thấm hết vào da khiến da mình đổ dầu nhiều hơn và cảm giác rất khó chịu.

chất kem của kem trị mụn Dou ở dạng gel

Chất kem của kem trị mụn Dou ở dạng gel

Tiếp đến là khả năng trị mụn của nó. Vốn hay thức khuya nên da mình có khá khá mụn ẩn. Mình có xử lý chúng bằng sản phẩm BHA và nó đẩy mụn một cách khủng khiếp. Và khi thoa La Roche – Posay Effaclar Dou+ lên da thì sau 3 ngày thôi đã bắt đầu xẹp xuống, và vết thâm cũng không thấy rõ. 

Kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Dou+ trị được mụn ẩn và vết thâm

Kem trị mụn La Roche – Posay Effaclar Dou+ trị được mụn ẩn và vết thâm

Sau đó mình vẫn tiếp tục dùng BHA để đẩy mụn và bôi Dou+ ngoài da. Mụn ẩn được trị một cách triệt để, da của mình mịn và mềm hơn chứ không còn sần sần như trước đây nữa. Vết thâm cũng mờ đi rõ rệt và đặc biệt mụn cám, mụn đầu đen cũng lặn mất tăm luôn.

Mình vốn trải nghiệm khá nhiều sản phẩm trị mụn, nhưng lần này mình thật sự rất thích. Vì sản phẩm trị mụn này hoàn toàn không gây khô da hay bong tróc da gì hết, ngược lại còn khiến da mềm mịn hơn và khả năng kiềm dầu cũng tốt hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng vào mùa đông thì bạn vẫn cần thêm kem dưỡng ẩm nhé, nếu không da vẫn bị khô như thường nè.

Mình sẽ chấm điểm cho em này ở 9.5/10 và dĩ nhiên là mình sẽ tiếp tục mua lại rồi. Bạn nào đang tìm kiếm sản phẩm trị mụn thì rất nên thử em này nhé!

Nguồn: Thatbeautymuse/Flourandflower