Page loading

Review dầu tẩy trang Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil – dành cho da dầu

Dầu tẩy trang Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil với thành phần nhẹ dịu, có khả năng loại bỏ hoàn toàn lớp make up một cách nhẹ nhàng và đặc biệt phù hợp với những cô nàng da

Review dầu tẩy trang Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil – dành cho da dầu

Các sản phẩm tẩy trang là một vật không thể thiếu đối với những cô nàng yêu thích make up. Việc làm sạch lớp trang điểm trên da không những loại bỏ được các tác nhân gây mụn mà còn giúp bảo vệ da chống lại tình trạng lão hóa da do mỹ phẩm và đặc biệt giúp cho các bước skincare phát huy công dụng một cách dễ dàng hơn.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tẩy trang dạng khác nhau như dạng nước, dạng dầu hay dạng sáp. Tuy nhiên dạng dầu vẫn là dạng tẩy trang được khá nhiều cô nàng yêu thích vì khả năng làm sạch hiệu quả và hoàn toàn không gây nên tình trạng khô da.

Và dầu tẩy trang Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil là một ứng cử viên sáng giá trong danh sách các sản phẩm được yêu thích nhất, đặc biệt là những cô nàng da dầu thì không nên bỏ qua em nay đâu nhé!

Dầu tẩy trang Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil

Dầu tẩy trang Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil

Bao bì sản phẩm

Dầu tẩy trang Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oilcó thiết kế bao bì khá đơn giản nhưng lại rất bắt mắt. Thiết kế chai trụ tròn có dung tích 150 ml, vòi pump chắc chắn và có một khoảng trống để ngăn ngừa tình trạng dầu chảy ra ngoài, rất thuận tiên cho việc mang theo khi đi du lịch.

Thiết kế vỏ chai có màu xanh trong suốt và trên thân chai có ghi rõ thông tin thành phần và cách sử dụng bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh.

Thiết kế vỏ chai có màu xanh trong suốt và có vòi pump chắc chắn

Thiết kế vỏ chai có màu xanh trong suốt và có vòi pump chắc chắn

Bảng thành phần của sản phẩm

Thành phần của dầu tẩy trang Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil nói không với Minera Oil, một chất có công dụng làm dầu nền cho sản phẩm nhưng em này lại khiến cho da bị bít lỗ chân lông và rất dễ gây mụn cho da.

Thay vào đó, thành phần chính của em tẩy trang này là Ethylhexanoate – có công dụng là chất nhũ hóa và Triethylhexanoin – một loại axit béo đóng vai trò là dầu nên cho sản phẩm - 1 thành phần này có khả năng loại bỏ được lớp make up dễ dàng nhưng hoàn toàn không gây bít lỗ chân lông, giảm thiểu tối đa các nguyên nhân gây mụn cho da.

phan-biet-va-lua-chon-dung-cac-dang-tay-trang-cho-tung-loai-da

Phân biệt và lựa chọn đúng các dạng tẩy trang cho từng loại da

Công dụng làm sạch của sản phẩm

Dầu tẩy trang dành cho da dầu Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil có chất nền khá nặng, tuy nhiên nhờ vào kết cấu này mà khả năng bám vào da của em ấy được tốt hơn, tăng khả năng làm sạch cho da một cách hiệu quả.

Em ấy có thể loại bỏ hoàn toàn lớp kem chống nắng hay lớp trang điểm nhẹ ngay từ lần đầu sử dụng. Tuy nhiên đối với những bạn hay trang điểm đậm hay sử dụng các sản phẩm chống nước thì sử dụng thêm một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi da nhé!

Dầu tẩy trang dành cho da dầu Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oi có thể loại bỏ hoàn toàn lớp kem chống nắng hay lớp trang điểm nhẹ ngay từ lần đầu sử dụng

Dầu tẩy trang dành cho da dầu Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oi có thể loại bỏ hoàn toàn lớp kem chống nắng hay lớp trang điểm nhẹ ngay từ lần đầu sử dụng

Sản phẩm có thành phần lành tính nên không gây nên tình trạng dị ứng, kích ứng da và rất phù hợp với các cô nàng da dầu.

Giá của dầu tẩy trang dành cho da dầu Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil

Dầu tẩy trang dành cho da dầu Innisfree Green Tea Fresh Cleansing Oil có giá 345.000 đồng/150ml. Một mức giá vừa phải cho một sản phẩm có công dụng tuyệt vời như vậy đúng không ạ?

 

Nguồn: Internet