Page loading

Review 3 loại sữa rửa mặt Hada Labo Nhật Bản giá siêu rẻ

Một nhãn hàng đến từ Nhật Bản với một mức giá bình dân nhưng vẫn khiến chị em “mê tít”. Cùng reeview 3 loại sữa rửa mặt Hada Labo này để xem em ấy có thật sự tốt không nhé!

Review 3 loại sữa rửa mặt Hada Labo Nhật Bản giá siêu rẻ

Hada Labo là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum Nhật Bản – một tập đoàn có hàng loạt các dòng sản phẩm chất lượng cao, quen thuộc và được rất nhiều người ưa chuộng như LipIce, Sunple, Remos, Oxy, Hada Labo...

Hada Labo trong tiếng Nhật có nghĩa là Perfect & Simple – Hoàn hảo & Đơn giản. Chính vì thế, các dòng sản phẩm của Hada Labo nuôi dưỡng làn da hoàn hảo nhưng hoàn toàn an toàn cho làn da. Không những là một thương hiệu có các sản phẩm chất lượng mà giá cả lại khá bình dân, dễ tìm mua nên Hada Labo càng ngày càng được yêu chuộng và đặc biệt là các dòng sản phẩm sữa rửa mặt.

Dưới đây là 3 sản phẩm sữa rửa mặt được yêu thích nhất cả Hada Labo, cùng xem công dụng và giá cả của 3 “em ý” như thế nào nhé!

  1. Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Cleanser

Thành phần chính của sữa rửa mặt dưỡng ẩm Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Cleanser là HA - Hyaluronic Acid, SHA – Super Hyaluronic Acid và Nano HA - Nano Hyluronic Acid có công dụng làm sạch sâu đồng thời không làm khô căng da. Đặc biệt với các hạt phân tử siêu nhỏ Nano HA - Nano Hyluronic Acid len lỏi vào từng lỗ chân lông giúp dưỡng ẩm cho làn da hiệu quả.

Gía của sữa rửa mặt dưỡng ẩm Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Cleanser 80g trên thị trường dao động từ 48 000 VNĐ – 63 000 VND.

 Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Cleanser có công dụng làm sạch, dưỡng ẩm cho da.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Hada Labo ADVANCED NOURISH Hyaluron Cleanser có công dụng làm sạch, dưỡng ẩm cho da.

  1. Sữa rửa mặt làm trắng da Hada Labo PERFECT WHITE Arbutin Cleanser

Trong 3 loại sữa rửa mặt của Hada Labo thì “em này” dường như được ưa chuông nhiều nhất vì công dụng “đa-zi-năng” của nó. Không những làm sạch da mà nó còn có công dụng dưỡng trắng. Độ pH của sữa rửa mặt làm trắng da Hada Labo PERFECT WHITE Arbutin Cleanser khoảng 5.5 chính vì thế nó có khả năng làm sạch nhưng hoàn toàn không mang đến cảm giác khô căng.

Thành phần chính của em này không những bao gồm các phân tử có khả năng dưỡng ẩm là HA - Hyaluronic Acid và Nano HA - Nano Hyluronic Acid mà nó còn chứa thành phần Arbutin tinh khiết, Vitamin C, B3 giúp làn da trở nên trắng sáng, đều màu hơn.

Giá của em này dao dộng từ 54 000 VNĐ – 73 000 VNĐ.

Sữa rửa mặt làm trắng da Hada Labo PERFECT WHITE Arbutin Cleanser có công dụng dưỡng ẩm và làm trắng da

Sữa rửa mặt làm trắng da Hada Labo PERFECT WHITE Arbutin Cleanser có công dụng dưỡng ẩm và làm trắng da

  1. Sữa rửa mặt chống lão hóa Hada Labo PRO ANTI AGING Collagen Plus Cleanser

Sản phẩm sữa rửa mặt cuối cùng trong dòng này của Hada Labo đó chính là Sữa rửa mặt chống lão hóa Hada Labo PRO ANTI AGING Collagen Plus Cleanser giúp nuôi dưỡng, tái tạo lại các tế bào da đồng thời ngăn chặn quá trình lão hóa da hiệu quả.

Thành phần làm nên hiệu quả của em này đó chính là Hydrolyzed Collagen, HA, SHA, Nano HA, Retinyl Palmitate, Collagen và retinol không những giúp da sạch sâu mà còn nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Giá của em này trên thị trường giao động từ 54 000 VNĐ – 73 000 VNĐ

Sữa rửa mặt chống lão hóa Hada Labo PRO ANTI AGING Collagen Plus Cleanser

Sữa rửa mặt chống lão hóa Hada Labo PRO ANTI AGING Collagen Plus Cleanser

Nguồn: Internet