Page loading

Phấn tươi trang điểm Essence Soft Touch Mousse 04 16g

Giá: 150.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Phấn tươi trang điểm Essence Soft Touch Mousse 04 16g chứa đựng công dụng đa năng cả về trang điểm lẫn dưỡng da, dưỡng da giữ ẩm và kiềm dầu vô cùng hiệu quả .


Mã sản phẩm PTD050 Mã vạch 4250338423828
Thương hiệu Essence
Trọng lượng 16g Dung tích
Xuất xứ Đức Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Phấn tươi trang điểm Essence Soft Touch Mousse 04 16g chứa đựng công dụng đa năng cả về trang điểm lẫn dưỡng da, cộng thêm đặc tính đàn hồi hiếm thấy nó còn có khả năng dưỡng da giữ ẩm và kiềm dầu vô cùng hiệu quả chỉ với một lớp phấn siêu mỏng nhẹ. 

Những vùng da mụn hay thâm do mụn để lại đều được phấn tươi trang điểm Essence Soft Touch Mousse 04 che phủ một cách khéo léo, rất tự nhiên, không nặng nề hay vón cục như nhiều loại kem khác trên thị trường. 

Bên cạnh đó tính năng kiềm dầu của phấn tươi trang điểm Essence Soft Touch Mousse 04 này rất tốt, không những không còn thấy da bóng dầu mà da của bạn sẽ mềm mịn trông thấy. Ngoài ra, khi đã thoa lên da thì loại kem phấn này cũng rất lâu trôi, giữ trên da một khoảng thời gian khá dài.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh