Page loading

Phấn mắt Huda Beauty Light Nude Obsessions Eyeshadow Palette 9.9g

Giá: 715.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Phấn mắt Huda Beauty Light Nude Obsessions Eyeshadow Palette có thiết kế 9 ô với 4 ô shimmers duo-chrome ánh nhũ và 5 bóng mờ kem lì tha hồ biến hoá mọi kiểu makeup luôn nhé.


Mã sản phẩm 69424 Mã vạch 6291106034264
Thương hiệu Huda Beauty
Trọng lượng 9.9g Dung tích
Xuất xứ Mỹ Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Phấn mắt Huda Beauty Light Nude Obsessions Eyeshadow Palette mới nhất và hot nhất năm nay. Đúng với tên gọi Huda Beauty Light Nude Obsessions Eyeshadow Palette kết hợp những màu tone nâu, cam, hồng tuyệt vời, lại còn Glitter đẹp đỉnh cao luôn. Ra mắt dành cho mùa lễ hội cuối năm với trend là tone baby khá nhẹ nhàng

Phấn mắt Huda Beauty Light Nude Obsessions Eyeshadow Palette mắt gồm 9 ô với 4 ô shimmers duo-chrome ánh nhũ và 5 bóng mờ kem lì tha hồ biến hoá mọi kiểu makeup luôn nhé.

Phấn mắt Huda Beauty Light Nude Obsessions Eyeshadow Palette là dạng phấn nhưng chạm tay vô cũng cảm thấy mềm mượt như kem í, hạt phấn mịn vô cùng. Chỉ cần 1 lần chạm cọ lên mắt là phấn lên cũng khá pigmented, đậm nét rồi nhé. Về độ bám màu thì siêu bám lâu thích hợp ngay cả khi không dùng kem mắt thì em này cũng có thể cố định trên mắt khá lâu.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh