Page loading

Phấn má hồng Sivanna Colors Ultra Blush Palette No 03

Giá: 105.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Phấn má hồng Sivanna Colors Ultra Blush Palette No 03 vừa tạo khối, vừa đánh má hồng , với độ bám màu suốt 24h, mịn tự nhiên mang đến cho bạn đôi má ửng hồng, tự nhiên .


Mã sản phẩm 16572 Mã vạch 885994450620
Thương hiệu Odbo
Trọng lượng 20g Dung tích
Xuất xứ Thái Lan Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Phấn má hồng Sivanna Colors Ultra Blush Palette No 03 vừa tạo khối, vừa đánh má hồng , với độ bám màu suốt 24h, mịn tự nhiên mang đến cho bạn đôi má ửng hồng, tự nhiên, hãy mỉm cười rồi dùng cọ má hồng bắt đầu đánh từ gò má kéo lên hướng thái dương.

Nếu bạn vô tình đánh hơi đậm, đừng lo, hãy phủ một lớp phấn phủ ngoài cùng. Điều này sẽ giúp cho da mặt bạn trông tự nhiên và mịn màng hơn.

Phấn má hồng Sivanna Colors Ultra Blush Palette No 03 có thiết kế lạ mắt, sang trọng và tinh tế, nắp sản phẩm trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được màu sắc bên trong, bên trong hộp phấn  , màu sắc tinh tế và trẻ trung, dễ dáng sử dụng, có tông màu đánh khôi và cả bắt sáng nữa cực tiện.

Hướng dẫn sử dụng : 

Dùng cọ đánh phấn mắt chấm vào má hồng Sivanna Colors Ultra Blush Palette No 03 và tán lên mí mắt. Nên tham khảo một số video dạy trang điểm trước khi thực hiện nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về việc này.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh