Page loading

Nước xả vải đậm đặc Downy Anti Bạc ngăn mùi hôi kháng khuẩn 4lit

Giá: 210.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước xả vải đậm đặc Downy Anti Bạc ngăn mùi hôi kháng khuẩn công nghệ lưu hương giúp áo quần tỏa hương thơm ngát theo từng cử động của bạn suốt cả ngày dài, chỉ cần một lần xả.


Mã sản phẩm 17207 Mã vạch 4902430931991
Thương hiệu Downy
Trọng lượng Dung tích 3.8lit
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước xả vải đậm đặc Downy  Anti Bạc ngăn mùi hôi kháng khuẩn  có công thức pha trộn các mùi hương và công nghệ tiên tiến sẽ đưa từng phân tử hương hoa siêu nhỏ, linh hoạt len lỏi và thấm sâu vào từng sợi vải. Sau đó, các hạt nước hoa này sẽ lưu lại rất lâu trên quần áo và tỏa mùi hương dễ chịu mỗi khi cử động.

Nước xả vải đậm đặc Downy  Anti Bạc ngăn mùi hôi kháng khuẩn gúp cho quần áo chống lại các vi khuẩn gây mùi cho cơ thể và tạo ra hương thơm lâu dài, mềm mại trên từng sợi vải.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Đối với giặt tay: Dùng 1/2 nắp nước xả vải đậm đặc Downy  Anti Bạc ngăn mùi hôi kháng khuẩn cho 15-20 chiếc quần áo, ngâm trong vài phút, vắt và phơi khô.

+ Đối với giặt máy: Dùng 1/2 nắp nước xả vải đậm đặc Downy  Anti Bạc ngăn mùi hôi kháng khuẩn cho nửa thùng giặt (khoảng 35L) hoặc 1 nắp rưỡi cho đầy thùng giặt (khoảng 52L); sau khi máy hoàn tất công đoạn xả, vắt và sấy khô như thường lệ.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh