Page loading

Nước xả vải Comfort tinh dầu thơm Quyến rũ 1.6L

Giá: 88.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước xả vải Comfort tinh dầu thơm quyến rũ chứa tinh dầu thơm được chưng cất từ các nguyên liệu tự nhiên làm mềm vải hương thơm quyến rũ ,chống lại các vi khuẩn nấm mốc .


Mã sản phẩm NXV019 Mã vạch 8934868115397
Thương hiệu Comfort
Trọng lượng 1.6l Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước xả vải Comfort tinh dầu thơm quyến rũ có hương thơm nồng nàn từ hàng nghìn cánh hoa kết tinh trong mỗi giọt tinh dầu thơm 100% tự nhiên kết hợp với công nghệ tỏa hương tiên tiến, sẽ chăm sóc cho quần áo bạn luôn mềm mại và thơm mát từ lúc giặt đến suốt cả ngày dài, cho hương thơm bung tỏa liên tục theo từng cử động.

Ngoài các hương thơm tồn tại dạng lỏng như trong nước xả thông thường, trong mỗi túi nước xả vải Comfort tinh dầu thơm quyến rũcòn có các hạt lưu hương được bao bọc trong một lớp polymer cực mỏng , các hạt lưu hương này sẽ len vào từng sợi vải rất nhỏ và lưu lại trong từng xớ vải. Công nghệ tỏa hương mới từ nước xả vải Comfort tinh dầu thơm quyến rũ, giúp áo quần tỏa hương thơm ngát theo từng cử động của bạn suốt cả ngày dài. Chỉ cần một lần xả, áo quần sạch xà phòng và thơm ngát đến bất ngờ.

Hướng dẫn sử dụng
- Giặt tay: Sau khi giặt với bột giặt, vắt áo quần cho bớt bọt. Hòa nước xả vải Comfort tinh dầu thơm quyến rũvào nước, đảm bảo lượng nước đủ ngập hết quần áo. Ngâm áo quần ít nhất 10 phút. Vắt và phơi khô. Không cần xả thêm với nước.
- Giặt máy: Hòa nước xả vải Comfort tinh dầu thơm quyến rũ vào ngay nước xả đầu tiên, không cần xả thêm với nước.
- Dùng 1 nắp cho 4-5 kg áo quần. Dùng 1.5 nắp cho những lần giặt nhiều. Dùng nửa nắp cho mỗi lần giặt tay với 10L nước.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh