Page loading

Nước xả vải Comfort một lần xả hương ban mai 3.8lit

Giá: 202.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước xả vải Comfort một lần xả hương ban mai giúp cho vải không bị khô cứng nhất là đối với quần áo cũ , bạn chỉ cần xả một lần là sạch bong bọt xà phòng .


Mã sản phẩm 6237 Mã vạch 8934868125822
Thương hiệu Comfort
Trọng lượng Dung tích 3.8lit
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Unilever

Chi tiết sản phẩm


Nước xả vải Comfort một lần xả hương ban mai giúp cho vải không bị khô cứng nhất là đối với quần áo cũ. Với công nghệ cắt bọt xà phòng hiện đại, bạn chỉ cần xả một lần là sạch bong bọt xà phòng.

Nước xả vải Comfort một lần xả hương ban mai còn giúp quần áo luôn tươi màu, dễ dàng là ủi cũng như hoàn toàn mềm dịu với da tay người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng : 

Giặt tay: 1/2 nắp nước xả vải Comfort một lần xả hương ban mai cho 10 - 15 chiếc quần áo trong 10 lít nước. Sau khi giặt với bột giặt, vắt quần áo cho bớt bọt. Hòa Comfort một lần xả vào nước, đảm bảo lượng nước ngập đủ hết quần áo. Ngâm quần áo từ 10 - 15 phút. Vắt và phơi khô. Không cần xả thêm với nước

Giặt máy: Dùng 1 nắp nước xả vải Comfort một lần xả hương ban mai cho 4 - 5kg quần áo. Đổ Comfort một lần xả vào ngay nước xả đầu tiên

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh