Page loading

Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân ( chai) 800ml

Giá: 56.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân với công thức cắt bọt và chống tái bám giúp áo quần hoàn toàn sạch bọt xà phòng sạch quần áo chỉ trong 1 lần xả.


Mã sản phẩm NXV021 Mã vạch 89348681141192
Thương hiệu Comfort
Trọng lượng 800ml Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân thuộc dòng sản phẩm cao cấp với hương thơm dịu nhẹ, lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, tươi mát như những cơn gió nhẹ. Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân sẽ hoàn thiện công việc giặt giũ của bạn bằng cách thổi đến một luồng gió tươi mát với hương thơm ngát lưu lại trên từng sợi vải vóc, giúp tinh thần ban thêm phấn chấn, thư thái và tạo nên ấn tượng khó quên cho những người bên cạnh.

Công nghệ tỏa hương mới từ Comfort đậm đặc giúp áo quần tỏa hương thơm ngát theo từng cử động của bạn suốt cả ngày dài. Chỉ cần một lần xả, áo quần sạch xà phòng và thơm ngát đến bất ngờ.

Công thức cắt bọt và chống tái bám Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân giúp áo quần hoàn toàn sạch bọt xà phòng có trong sản phẩm sẽ giúp bạn làm sạch quần áo chỉ trong 1 lần xả. Với cách này, bạn không chỉ an tâm với áo quần hoàn toàn sạch bọt xà phòng mà còn tiết kiệm công sức và thời gian.

Hướng dẫn sử dụng :

- Giặt tay: sau khi giặt với xà phòng, vắt cho bớt bọt. Hòa nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân vào nước, đảm bảo lượng nước đủ ngập hết quần áo. Ngâm quần áo ít nhất 10 phút. Sau đó vắt và phơi khô, không cần xả thêm với nước.
- Giặt máy: hòa nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Gió Xuân vào ngay nước xả đầu tiên, không cần xả thêm với nước.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh