Page loading

Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai 1.8L

Giá: 120.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai sẽ mang đến cho áo quần của các thành viên trong gia đình hương thơm thanh mát và ấp áp như ánh nắng ban mai.


Mã sản phẩm NXV015 Mã vạch 8934868115274
Thương hiệu Comfort
Trọng lượng 1.8L Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai  có công thức đậm đặc giúp cho vải không bị khô cứng nhất là đối với quần áo cũ. Công thức đậm đặc sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với các loại nước xả thông thường khác.

Hương thơm tinh khiết của buổi sớm mai trong nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai mang đến cảm giác phấn chấn và hứng khỏi yêu đời để bạn sẵn sàng bắt đầu ngày mới.
Công nghệ Hạt Lưu Hương Tự Bung Tỏa không chỉ mang đến hương thơm trong lúc giặt giũ, mà còn kích hoạt mùi hương trên quần áo ngay cả khi mặc. Chỉ cần cử động hay chạm nhẹ vào vải, hàng triệu hạt lưu hương sẽ vỡ tung và bung tỏa mùi hương thơm mát, giúp quần áo cả gia đình bạn thơm lâu hơn gấp 5 lần ngay cả khi mặc.

Nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai có thiết kế dạng túi tiết kiệm hơn cho chi phí mua sắm cho gia đình.

 Hướng dẫn sử dụng :

Giặt tay: sau khi giặt với xà phòng, vắt cho bớt bọt. Hòa  nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai  vào nước, đảm bảo lượng nước đủ ngập hết quần áo. Ngâm quần áo ít nhất 10 phút. Sau đó vắt và phơi khô, không cần xả thêm với nước.
Giặt máy: hòa nước xả vải Comfort đậm đặc một lần xả Hương Ban Mai  vào ngay nước xả đầu tiên, không cần xả thêm với nước.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh