Page loading

Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Tươi Mát 400ml

Giá: 24.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Tươi Mát 400ml giúp tẩy đi các các vết bẩn và vết dơ lâu ngày cho quần áo màu, tẩy sạch nhẹ nhàng các vết bẩn nhưng không làm phai màu áo quần.


Mã sản phẩm NT009 Mã vạch 8936027440012
Thương hiệu AXO
Trọng lượng 400ml Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Tươi Mát 400ml với công thức tác động nhanh và an toàn cho vải màu .Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Tươi Mát 400ml an toàn cho nhiều loại vải màu khác nhau , giúp tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo màu như bùn đất, thức ăn, vết bẩn và vết dơ lâu ngày, đặc biệt các vết búi bi, cà ri, dầu nhớt… mà không làm phai màu, hư hại quần áo và đồ vải trong gia đình.
Với nước tẩy quần áo màu AXO Hương Tươi Mát 400ml, quần áo của bạn sẽ không bị phai màu, trả lại sự trắng sáng, tươi mới cho quần áo. Sản phẩm kết hợp với hương thơm tươi mát, dễ chịu.


Hướng dẫn sử dụng :

Giặt bình thường: Thêm 1 nắp đầy nước tẩy quần áo màu AXO Hương Tươi Mát với bột giặt như bình thường. Thêm nhiều khi số lượng quần áo nhiều và có nhiều vết bẩn.

Xử lý trước: Dùng  nước tẩy quần áo màu AXO Hương Tươi Mát trực tiếp lên các vết bẩn ngay sau khi bị vấy bẩn.Vò nhẹ và để yên trong vòng 5 phút, sau đó giặt lại với nước.

Ngâm: Thêm 1 nắp đầy nước tẩy quần áo màu AXO Hương Tươi Mát vào 3-4 lít nước. Ngâm quần áo màu trong 1 giờ, sau đó giặt như thường lệ. Quần áo trắng có thể được ngâm qua đêm hoặc lâu hơn trước khi giặt.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh