Page loading

Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào 800ml

Giá: 44.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào 800ml là dòng nước tẩy chuyên dụng cho quần áo màu, tẩy sạch nhẹ nhàng các vết bẩn nhưng không làm phai màu áo quần.


Mã sản phẩm NT010 Mã vạch 8936027440326
Thương hiệu AXO
Trọng lượng 800ml Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào 800ml chuyên dụng cho quần áo màu, tẩy sạch nhẹ nhàng các vết bẩn nhưng không làm phai màu áo quần. Làm trắng như mới các loại quần áo trắng. Có thể dùng trực tiếp trên vết dơ bẩn, hòa vào nước khi ngâm đồ hoặc sử dụng chung với bột giặt để đạt hiệu quả giặt tẩy tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng :

+ Giặt bình thường: Thêm 1 nắp đầy nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào với bột giặt và giặt như bình thường. Thêm nhiều nước tẩy khi số lượng quấn áo nhiều và có nhiều vết bẩn.
+ Xử lý trước: Dùng nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào trực tiếp lên các vết bẩn ngay sau khi bị vấy bẩn. Vò nhẹ và để yên trong vòng 5 phút, sau đó giặt lại với nước.
+ Ngâm: Thêm 1 nắp đầy nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào vào 3-4 lít nước. Ngâm quần áo màu trong 1 giờ, sau đó giặt như thường lệ. Quần áo trắng có thể được ngâm qua đêm hoặc lâu hơn trước khi giặt.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh