Page loading

Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào 400ml

Giá: 24.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào 400ml giúp tẩy sạch các vết bẩn như bùn đất, thức ăn, vết bẩn và vết dơ lâu ngày,không làm ảnh hưởng màu sắc, chất liệu vốn có.


Mã sản phẩm NT011 Mã vạch 8936027440043
Thương hiệu AXO
Trọng lượng 400ml Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào 400ml với công thức tác động nhanh và an toàn cho vải màu.  AXO Hương Hoa Đào giúp tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo màu như bùn đất, thức ăn, vết bẩn và vết dơ lâu ngày, đặc biệt các vết búi bi, cà ri, dầu nhớt… mà không làm ảnh hưởng tới màu sắc, chất liệu vốn có.
Sử dụng  AXO Hương Hoa Đào sẽ không bị phai màu, mang lại vẻ đẹp, tươi mới cho quần áo.


Với nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào 400ml, người dùng không cần mất thời gian vò mạnh, hay phải giặt đi giặt lại nhiều lần, chỉ cần ngâm quần áo trong nước tẩy, đợi cho vết bẩn đi hết và giặt lại bằng nước giặt thường.
Nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào 400ml hương hoa đào thơm mát, dễ chịu cùng tính năng diệt khuẩn khử mùi hôi nhanh chóng, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng :

+ Ngâm: Thêm 1 nắp đầy nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào vào 3-4 lít nước. Ngâm quần áo màu trong 1 giờ, sau đó giặt như thường lệ. Quần áo trắng có thể được ngâm qua đêm hoặc lâu hơn trước khi giặt.

+ Giặt bình thường: Thêm 1 nắp đầy nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào với bột giặt và giặt như bình thường. Thêm nhiều nước tẩy khi số lượng quấn áo nhiều và có nhiều vết bẩn.
+ Xử lý trước: Dùng nước tẩy quần áo màu AXO Hương Hoa Đào trực tiếp lên các vết bẩn ngay sau khi bị vấy bẩn. Vò nhẹ và để yên trong vòng 5 phút, sau đó giặt lại với nước.

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh