Page loading

Nước tẩy nhà tắm sạch vết bẩn cứng đầu Duck Mr Muscle 900ml

Giá: 32.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước tẩy nhà tắm sạch vết bẩn cứng đầu Duck Mr Muscle có tác dụng khử mùi, giúp tẩy sạch vết bẩn cứng đầu và diệt trùng 99,9% ngay khi tiếp xúc trên bề mặt cho nhà tắm sạch bóng .


Mã sản phẩm 6203 Mã vạch 8934889190021
Thương hiệu Duck
Trọng lượng Dung tích 900 ml
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước tẩy nhà tắm sạch vết bẩn cứng đầu Duck Mr Muscle giúp tẩy sạch vết gỉ sét, vết hóa vôi, vết cáu bẩn do vệ sinh cá nhân, vết phèn, vết khói, vết máu, và diệt trùng 99,9% ngay khi tiếp xúc trên bề mặt  cho bồn cầu sạch bóng và trắng sáng.

Nước tẩy nhà tắm sạch vết bẩn cứng đầu Duck Mr Muscle với thiết kế cổ chai độc đáo nên dễ dàng dùng để xóa sạch vết bẩn và vi khuẩn dưới vành bồn cầu. Đồng thời, thiết kế dạng chai xịt tiện lợi, dễ sử dụng, giúp phân tán chất lỏng đến tất cả mọi bề mặt, mọi vị trí mong muốn, cho hiệu quả vệ sinh cao hơn.

Hướng dẫn sử dụng : 

Xịt trực tiếp nước tẩy nhà tắm sạch vết bẩn cứng đầu Duck Mr Muscle siêu tẩy xung quanh nhà tắm .Chà rửa sàn và xả sạch.

Để có kết quả tốt nhất với những vết bẩn cứng đầu, chà phía trên và dưới mực nước trong bồn cầu, đậy nắp bồn cầu và để khoảng 60 phút rồi xả sạch.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh