Page loading

Nước rửa chén đậm đặc Amway Home Dish Drops 1 Lít

Giá: 180.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước rửa chén đậm đặc Amway Home Dish Drops là sản phẩm nước rửa chén thế hệ mới có chứa công thức BIOQUEST đậm đặc có nguồn gốc chiết xuất từ dừa giúp rửa sạch tối ưu mọi vết bẩn


Mã sản phẩm 6049 Mã vạch 110488VN
Thương hiệu Amway
Trọng lượng Dung tích 1 lít
Xuất xứ Trung Quốc Nhà sản xuất Amway

Chi tiết sản phẩm


Nước rửa chén đậm đặc Amway Home Dish Drops không chỉ có chén bát thông thường mà sản phẩm này còn giúp loại bỏ vết bẩn trên đồ sành sứ, thủy tinh hay những chén đĩa cao cấp có viền và những hình trang trí bằng bạc.

Chỉ với 1 lượng nhỏ nước rửa chén đậm đặc Amway Home Dish Drops đã giúp đánh bay các vết bẩn dễ dàng, sau đó rửa sạch lại với nước.

Nước rửa chén đậm đặc Amway Home Dish Drops được chiết xuất từ dừa rất êm dịu và an toàn cho tay và được kiểm nghiệm về da liễu.

Có khả năng phân hủy sinh học an toàn hơn cho sức khỏe gia đình bạn và thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn sử dụng :

Rửa với miếng rửa chén : Pha loãng 1 phần nước rửa chén đậm đặc Amway Home Dish Drops với 3 phần nước và lắc nhẹ .Cho một lượng nhỏ dung dịch đã pha loãng ra miếng rửa chén tạo bọt . Rửa chén , đĩa và rửa lại bằng nước sạch .

Rửa trong chậu hoặc rửa bồn : Cho 3ml nước rửa chén đậm đặc Amway Home Dish Drops vào trong 5 lít nước , hiệu quả hơn nếu dùng nước ấm . Rửa chén đĩa và rửa lại bằng nước sạch .

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh