Page loading

Nước hoa Gucci Flora Jasmine Eau de Parfum 5ml

Giá: 280.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước hoa Gucci Flora Jasmine Eau de Parfum 5ml là phiên bản mới nhất có thiết kế xanh ngọc rất đẹp, cùng hương thơm hoa cỏ biến ảo ngọt ngào quyến rũ.


Mã sản phẩm 111174 Mã vạch 3616303048211
Thương hiệu Gucci
Trọng lượng Dung tích 5ml
Xuất xứ Pháp Nhà sản xuất Gucci

Chi tiết sản phẩm


Tiếp nối thành ng của Flora Gorgeous GardeniaGucci tiếp tục cho ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng Gucci Flora Gorgeous, với chủ điểm là một người chị em của Gardenia (Hoa dành dành), ấy là Jasmine (Hoa nhài). Nhài và Dành dành có những đặc điểm cơ bản khá giống nhau trong mùi hương, cùng nằm trong nhóm hoa trắng, và Nhài thực tế cũng đã xuất hiện trong phiên bản màu hồng được ra mắt năm 2021. Vậy nước hoa Gucci Flora Jasmine Eau de Parfum mới được ra mắt năm 2022 sẽ có những gì thú vị dành cho chúng ta?


Đúng như tên gọi của mùi hương, Hoa nhài là chủ thể được tô vẽ xinh đẹp trong Flora Gorgeous Jasmine. Nhài tươi thắm, tinh khôi và gợi cảm, ngọt ngào như những gì ta có thể tưởng tượng về một tiểu thư chuẩn mực. Nhài của chai nước hoa Gucci Flora Jasmine Eau de Parfum được tô vẽ đậm nét tới mức ta có thể tận hưởng hương thơm dễ chịu này từ đầu tới cuối của mùi hương, nhưng vẫn đủ giúp ta nhận biết được sắc thái đem tới từ các vệ tinh xung quanh bông hoa dễ thương này, bằng việc chuyển biến của mùi hương.

Nhài được chuyển qua từ trạng thái chua ngọt mọng nước của những nốt hương Cam chanh, cho tới cái tê ngọt ấm áp của Nhựa hương hòa trộn với những rung động nhẹ nhàng từ Đàn hương, khiến Hoa nhài vừa dễ thương, vừa sống động trong Flora Gorgeous Jasmine.

MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG:

- Hương đầu: Quýt Ý, Cam Bergamot, Tiêu đen.

- Hương giữa: Hoa nhài, Hoa nhài Sambac, Hoa mộc lan, Hoa hồng Damask.

- Hương cuối: Nhựa hương Benzoin, Gỗ đàn hương Úc, Hoắc hương.

Nhóm hương: Hương hoa nhài, Hoa mộc lan, Quýt hồng

Phong cách: Sang trọng, Thanh lịch, Gợi cảm

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh