Page loading

Nước giặt quần áo đậm đặc Lix ALoe Vera 4lit

Giá: 95.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước giặt quần áo đậm đặc Lix ALoe Vera 4lit với công thức đậm đặc hòa tan nhanh và thấm sâu vào từng sợi vải giúp tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu cho quần áo luôn trắng sạch. 


Mã sản phẩm 37841 Mã vạch 8934669515056
Thương hiệu Lix
Trọng lượng Dung tích 4 lit
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước giặt quần áo đậm đặc Lix ALoe Vera 4lit là sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người dùng, không gây mẫn cảm, dị ứng cho da tay. Đây là sản phẩm dùng được cho cả giặt tay và giặt máy nên các bà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi để tay trần giặt quần áo với nước giặt.

Thêm vào đó, nước giặt quần áo đậm đặc Lix ALoe Vera được sản xuất ở dạng chất lỏng, nhanh chóng thấm sâu vào từng sợi vải, làm sạch nhanh chóng. Vì vậy, làm mềm vải một cách tiện lợi, đảm bảo áo quần luôn như mới.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NƯỚC GIẶT LIX:

- Dùng cho giặt tay và giặt máy

- Tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu

- Hương hoa thơm ngát dài lâu

- An toàn cho da tay

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Giặt máy: Cho quần áo vào máy giặt (tách riêng quần áo có thể bị lem màu). Dùng 1 nắp nước giặt quần áo đậm đặc Lix ALoe Vera cho đầy thùng giặt thông thường 6 - 7 kg. Giặt theo hướng dẫn sử dụng của máy. Đối với các vết bẩn khó giặt, có thể dùng thêm 1/2 nắp cho 1 lần giặt.

Giặt tay: Xả sơ quần áo với nước sạch, cho 1/2 nắp nước giặt nước giặt quần áo đậm đặc Lix ALoe Vera vào 4 - 5 lít nước sạch, khuấy đều cho tan để giặt 8 -10 bộ quần áo. Ngâm quần áo khoảng 30 phút. Vò và xả lại 2 - 3 lần với nước sạch.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh