Page loading

Nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào 2.4kg

Giá: 159.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào ứng dụng công nghệ khử mùi giúp loại bỏ mùi ẩm mốc, mùi hôi khó chịu trên quần áo phơi trong nhà, đặc biệt trong những ngày mưa .


Mã sản phẩm 17034 Mã vạch 8851818523333
Thương hiệu Attack
Trọng lượng 2.4kg Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào ứng dụng công nghệ khử mùi giúp loại bỏ mùi ẩm mốc, mùi hôi khó chịu trên quần áo phơi trong nhà, đặc biệt trong những ngày mưa hoặc những ngày ít nắng.

Nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào khả năng đánh bật các vết dầu mỡ, vết mực, vết dầu xe, vết bẩn trên cổ áo và tay áo hoặc các vết bẩn từ thức ăn, đồ uống giúp quần áo gia đình bạn sẽ luôn được trắng sáng với hương thơm anh đào thơm ngát, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc đồ.

Hướng dẫn sử dụng : 

+ Giặt máy: phân loại quần áo, đổ một lượng nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào trong 25 - 30 lít nước, ngâm quần áo trong 30 phút, giặt sạch và xả bằng nước sạch.

+ Giặt tay: phân loại quần áo, hòa tan 1/2 nắp nước giặt khử mùi Attack Extra hương hoa anh đào trong 10 lít nước, ngâm quần áo trong 30 phút, vò nhẹ và xả bằng nước sạch.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh