Page loading

Mascara Volume 1 Seconde Waterproof Bourjois

Giá: 165.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Mascara Volume 1 Seconde Waterproof Bourjois được thiết kế với đầu cọ độc đáo với những sợi lông chải hình cầu giúp bao phủ thật hoàn hảo những vùng mi thưa khiến mi bạn cong dày 360*mà không bị vón cục bao phủ toàn bộ mi từ gốc đến ngọn giúp bạn dễ


Mã sản phẩm MCR014 Mã vạch 3052503706139
Thương hiệu Bourjois
Trọng lượng 12ml Dung tích
Xuất xứ Pháp Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Thông tin sản phẩm : 

Mascara  Volume 1 Seconde Waterproof Bourjois là sản phẩm của Bourjois mới được thiết kế với đầu cọ độc đáo với những sợi lông chải hình cầu, giúp bao phủ thật hoàn hảo những vùng mi thưa khiến mi bạn cong dày 360o . Mascara  Volume 1 Seconde Waterproof Bourjois kết hợp công thức làm dày mi tối đa mà không bị vón cục bao phủ toàn bộ mi từ gốc đến ngọn giúp bạn dễ dàng sử dụng, giữ mi bền đẹp lâu trôi suốt 24h, bên cạnh khả năng đặc biệt giúp Mascara  Volume 1 Seconde Waterproof Bourjois không lem, không trôi và chống nước hoàn hảo, cho bạn gái cảm giác tự tin .

Công dụng:
– Được thiết kế với đầu cọ độc đáo với những sợi lông chải hình cầuMascara  Volume 1 Seconde Waterproof Bourjois giúp bao phủ thật hoàn hảo những vùng mi thưa, khiến mi bạn dày hơn, cong vút.
– Kết hợp công thức làm dày mi tối đa mà không bị vón cục bao phủ toàn bộ mi từ gốc đến ngọn.
– Khả năng đặc biệt giúp mascara không lem, không trôi và chống nước hoàn hảo.
Mascara  Volume 1 Seconde Waterproof Bourjois sử dụng dễ dàng, giữ mi bền đẹp lâu trôi suốt 24 giờ, cho bạn gái cảm giác tự tin, xinh đẹp hơn.

Hướng dẫn sử dụng :

Sử dụng dụng cụ bấm mi mắt để tạo nếp cho hàng mi cong hơn. Sau đó, 1 tay giữ nhẹ mi mắt dưới, nhìn ngước lên trên để dễ chải mi hơn.
Lấy 1 lượng Mascara  Volume 1 Seconde Waterproof Bourjois vừa đủ, gạn thành lọ để không bị quá nhiều mascara, chải mascara từ chân mi ra theo chiều cong của hàng mi.
Giữ yên không nhắm mắt trong khoảng 30 giây để mascara khô hẳn.
Trong quá trình sử dụng mascara không nên thụt cọ ra vào lọ mascara quá nhiều lần sẽ dễ làm mascara bị khô. 

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh