Page loading

Mascara lâu trôi dài mi Maybeline Colo SSAL 7X Volum 241 Classic Black 8ml

Giá: 165.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Mascara lâu trôi dài mi Maybeline Colo SSAL 7X Volum 241 Classic Black với công thức làm dầy mi gấp 7 lần, ngay lập tức mang đến hàng mi “không khoảng trống” ở mọi góc nhìn.


Mã sản phẩm 69637 Mã vạch 041554197044
Thương hiệu Maybelline
Trọng lượng Dung tích 8ml
Xuất xứ Mỹ Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Mascara lâu trôi dài mi Maybeline Colo SSAL 7X Volum 241 Classic Black với công thức làm dầy mi gấp 7 lần, ngay lập tức mang đến hàng mi “không khoảng trống” ở mọi góc nhìn, cho đôi mắt có chiều sâu và quyến rũ hơn rất nhiều.

Mascara lâu trôi dài mi Maybeline Colo SSAL 7X Volum 241 Classic Black được bổ sung Collagen để tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng cho hàng mi tránh tình trạng bị khô, gãy rụng, mascara Maybelline The Colossal cho bạn hàng mi dầy đến mức “maximum” mà không cần đeo mi giả trong khi mi vẫn rất mềm, nhẹ, không nặng nề hay vón cục một chút nào. Đầu chổi với các răng lược cũng giúp mascara Maybelline The Colossal tách mi cực tốt, mi tơi mướt và được làm dầy một cách tối ưu.

Thêm vào đó, công thức chống thấm nước Waterproof cũng sẽ giúp Mascara lâu trôi dài mi Maybeline Colo SSAL 7X Volum 241 Classic Black “hoàn thiện” hơn khi giữ được hàng mi dầy dài cong cả ngày dài, để đôi mắt các cô gái luôn long lanh và cuốn hút.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Lấy cọ ra khỏi chai và lau bớt phần mascara dư

- Chải cọ theo đường ziczac từ chân mi đến ngọn mi

- Có thể lặp lại để có hiệu quả mong muốn

 

 

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh