Page loading

Kẹp bấm mi Odbo Eyelash Curler

Giá: 50.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Kẹp bấm mi Odbo Eyelash Curler có thiết kế thanh nhã, xinh xắn , giúp mắt tránh bị đau nếu kẹp nhầm mi cũng sẽ cong mềm mại, không cong gãy nhờ đầu kẹp thông minh này.


Mã sản phẩm 16636 Mã vạch 8858910607794
Thương hiệu Odbo
Trọng lượng 50 g Dung tích
Xuất xứ Thái Lan Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Kẹp bấm mi Odbo Eyelash Curler có thiết kế thanh nhã, xinh xắn với chuôi nhựa màu đen đỏ. Chuôi nhựa này cầm cũng rất êm tay và thuận tiện khi bấm mi.

Kẹp bấm mi Odbo Eyelash Curler có đầu kẹp vừa vặn với mi mắt. Đầu kẹp có lớp đệm cao su bảo vệ, giúp mắt tránh bị đau nếu kẹp nhầm. Mi cũng sẽ cong mềm mại, không cong gẫy nhờ đầu kẹp thông minh này.

Hướng dẫn sử dụng:

Khi kẹp mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, kẹp bấm mi Odbo Eyelash Curler có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.

Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

Sau khi bấm cong mi, chuốt mascara để hoàn thành bước trang điểm mắt.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh