Page loading

Kem đánh ngừa sâu răng cho bé Colgate Nickelodeon 130g

Giá: 88.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Kem đánh ngừa sâu răng cho bé Colgate Nickelodeon chứa Flouride giúpbảo vệ răng toàn diện, phòng ngừa sâu răng, hôi miệng hiệu quả, bảo vệ hàm răng của bé .


Mã sản phẩm 16413 Mã vạch 035000782175
Thương hiệu Colgate
Trọng lượng 130g Dung tích
Xuất xứ Mexico Nhà sản xuất Unilever

Chi tiết sản phẩm


Kem đánh ngừa sâu răng cho bé Colgate Nickelodeon chứa Flouride bảo vệ răng toàn diện, phòng ngừa sâu răng, hôi miệng hiệu quả, bảo vệ hàm răng của bé ngay từ những ngày đầu tiên.

 Hương trái cây nhẹ nhàng trong kem đánh ngừa sâu răng cho bé Colgate Nickelodeon khiến bé thích thú và từng bước tập làm quen với mùi kem đánh răng thực sự, phù hợp với các bé đang trong giai đoạn bắt đầu tập đánh răng.

Kem đánh ngừa sâu răng cho bé Colgate Nickelodeon được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe và răng miệng của bé.

Hướng dẫn sử dụng : 

Nên sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Cho một lượng kem đánh ngừa sâu răng cho bé Colgate Nickelodeon lên bàn chải lông mềm, chải thật kỹ lưỡng sau bữa ăn hoặc đánh răng cho trẻ 2 lần/ngày theo hướng dẫn của nha sĩ.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh