Page loading

Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ có tốt không?

Là một sản phẩm chống nắng vừa làm mát da tức thì, vừa là cushion giúp che đi khuyết điểm, vậy kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50 PA+++ có tốt không?

Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ có tốt không?

Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++ là một trong những sản phẩm chống nắng bán chạy nhất của Thefaceshop trong năm 2016. Em này là một loại kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF 50+ PA+++ khá cao, đồng thời em này có công dụng “giải nhiệt”, làm mát da tức thì ngay sau khi aply. Đặc biệt, em này còn kết hợp với kem nền dạng cushion, có thể che đi một số khuyết điểm trên da, quá tiện lợi đúng không ạ?

Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++

Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++

Hãy cùng depxinh.net review kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++ để xem em ấy có thật sự tốt như lời người ta đồn thổi không nhé!

review-kem-chong-nang-trang-da-sieu-mat-lanh-ice-sun-nature-republic

Review kem chống nắng trắng da siêu mát lạnh Ice Sun Nature Republic

Thiết kế bao bì

Em kem chống nắng của The Face Shop này có thiết kế chai thân trụ tròn với tông màu nâu vàng khá giản dị và trên thân trai có trang trí hoạt hình hoa hướng dương – đây cũng chính là thành phần chính của em chống nắng này.

Phần nắp chai có nút khóa bật ON – OFF giúp bảo vệ kem không tràn da ngoài. Và trên phần nắp chai có kèm theo một miếng mút tấn kem có độ đàn hồi và độ mềm mịn khá tốt.

Em kem chống nắng của The Face Shop này có thiết kế chai thân trụ tròn với tông màu nâu vàng và có miếng mút tán kem kèm theo

Em kem chống nắng của The Face Shop này có thiết kế chai thân trụ tròn với tông màu nâu vàng và có miếng mút tán kem kèm theo

Thành phần của Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun

Thefaceshop là một hãng mỹ phẩm nổi tiếng về thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, chính vì thế mà em kem chống nắng này hoàn toàn không ngoại lệ. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên cùng chiết xuất từ mầm hoa hướng dương giúp bảo vệ làn da hiệu quả đồng thời nuôi dưỡng làn da mịn màng, sáng mịn và an toàn ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

Công dụng của Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++

Với chỉ số chống nắng SPF 50+ PA+++ khá cao, em chống nắng dạng xịt này giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại từ tia UVA, UVB hiệu quả trong suốt thời gian dài. Đồng thời nuôi dưỡng làn da mịn màng suốt cả ngày nhờ vào thành phần có chứa tinh chất hoa hướng dương.

Điểm đặc biệt của em ấy chính là khả năng làm mát lạnh làn da ngay tức thì và khả năng che khuyết điểm. Bạn chỉ cần nhấn nhẹ để phần kem được xịt thẳng vào miếng mút, sau đó tán đều lên da.

Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++ có khả năng làm mát lạnh làn da ngay tức thì

Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++ có khả năng làm mát lạnh làn da ngay tức thì

Chất kem của em này có dạng lỏng và có màu y hệt như Cushion, giúp làn da trở nên sáng hơn và che được những khuyến điểm nhỏ trên da. Tuy nhiên những khuyết điểm lớn như mụn hay vết thâm lâu ngày thì không thể che phủ hoàn toàn.

Kem-Chong-Nang-Thefaceshop-Natural-Sun-Eco-Ice-Air-Puff-Sun-SPF50-PA-giup-lan-da-tro-nen-sang-hon-va-che-duoc-nhung-khuyen-diem-nho

Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++ giúp làn da trở nên sáng hơn và che được những khuyến điểm nhỏ

Với chất kem lỏng như vậy, Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++ thấm nhanh vào da, giúp da khô thoáng và hoàn toàn không tạo cảm giác bí da.

Giá của Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++

Giá của Kem Chống Nắng Thefaceshop Natural Sun Eco Ice Air Puff Sun SPF50+ PA+++ giao động từ 260.000 – 320.000 trên thị trường và bạn có thể dễ dàng mua được tại các của hành bán mỹ phẩm xách tay hoặc các trang bán mỹ phẩm online. 

Nguồn: Internet