Page loading

Kềm cắt da kềm Nghĩa Cuticle Nipper D01

Giá: 144.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Kềm cắt da kềm Nghĩa Cuticle Nipper D01 được sản xuất trên chất liệu inox cao cấp được kiểm tra kĩ từng cây, siêu bén, thích hợp với tất cả thợ nail chuyên nghiệp.


Mã sản phẩm 6232 Mã vạch 8936000913410
Thương hiệu Kềm Nghĩa
Trọng lượng 100 Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Hiện nay, công ty Kềm Nghĩa đã thay đổi hoàn toàn với dây chuyền sản xuất hiện đại, linh hoạt tạo nên dòng bao bì phá cách. Phương pháp mới được công ty Kềm Nghĩa ứng dụng là thay đổi hoàn toàn bao bì như truyền thống. Thay vào đó là dạng hộp nhựa được trang trí in ấn nổi cực kì bắt mắt.

Kềm cắt da kềm Nghĩa Cuticle Nipper D01 được kiểm tra kĩ từng cây, siêu bén, thích hợp với tất cả thợ nail chuyên nghiệp. Kềm cắt da kềm Nghĩa Cuticle Nipper D01 được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, có mặt trên thị trường từ thập niên 90.

Kềm cắt da kềm Nghĩa Cuticle Nipper D01 là sản phẩm kềm khá nổi tiếng và được người tiêu dùng từ thợ nail chuyên nghiệp trong và ngoài nước đến các chị em khách hàng nữ tin tưởng hoàn toàn vì chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã và bao bì.

Kềm cắt da kềm Nghĩa Cuticle Nipper D01 tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dụng cụ chuyên dùng làm móng không chỉ tại Việt Nam mà cả thị trường quốc tế. Thương hiệu Kềm Nghĩa được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Kềm cắt da kềm Nghĩa Cuticle Nipper D01 được sản xuất trên chất liệu inox cao cấp, là dòng sản phẩm tối ưu hóa mẫu mã. Sản phẩm mang đến chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại kềm khác trên thị trường.

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh