Page loading

Kẻ mắt nước chống trôi Karadium Waterproof Brush Liner 0.55g

Giá: 90.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Kẻ mắt nước chống trôi Karadium Waterproof Brush Liner 0.55g nét mảnh với đầu dạ mềm mịn êm dịu với vùng da mắt, giúp đôi mắt của bạn trở nên to tròn và lấp lánh.


Mã sản phẩm 89688 Mã vạch 8809464540297
Thương hiệu Karadium
Trọng lượng Dung tích 0.55g
Xuất xứ Hàn Quốc Nhà sản xuất Karadium

Chi tiết sản phẩm


Kẻ mắt nước chống trôi Karadium Waterproof Brush Liner giúp các nàng dễ dàng kẻ và tạo điểm nhấn cho mắt, tạo kiểu dáng hoàn hảo cho đôi mắt và làm dày đôi bờ mi và làm dài đuôi mi mắt.

 Thiết kế đặc trưng với đầu bút được làm bằng chất liệu dạ mềm. Duy trì lớp trang điểm sạch mà không lem suốt cả ngày với khả năng chống thấm nước hiệu quả 

Kẻ mắt nước chống trôi Karadium Waterproof Brush Liner nhỏ gọn, dễ thao tác giúp bạn nhấn mạnh đường mi mắt, tạo chiều sâu, làm dài đuôi mắt. 

Kẻ mắt nước chống trôi Karadium Waterproof Brush Liner nhấn mạnh rõ đường mi mắt, sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt. Và đặc biệt không bị lem và trôi trong suốt thời gian dài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

- Dùng kẻ mắt nước chống trôi Karadium Waterproof Brush Liner vẽ một đường dọc theo cạnh của viền mắt, có thể vẽ lại để nét được to hơn, sắc sảo hơn tùy theo phong cách trang điểm của bạn.
- Đậy kĩ nắp lại sau khi sử dụng để tránh mực bị khô nhé!

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh