Page loading

Gel rửa mặt Simple có tốt như quảng cáo không?

Nếu nàng là người yêu thích những dòng sữa rửa mặt dịu nhẹ, lành tính mà lại cực kỳ hiệu quả, thì nhất định không thể bỏ qua dòng sản phẩm của Simple được đâu.

Gel rửa mặt Simple có tốt như quảng cáo không?

Simple – cái tên nói lên tất cả. Đây là một hãng mỹ phẩm lành tính ở UK với thành phần đơn giản nhưng rất đẹp cùng giá thành siêu đáng yêu. .Triết lý của hãng mỹ phẩm này đó là: “Đơn giản, không bao giờ sử dụng nước hoa, thuốc nhuộm hay chất kích thích có thể làm đảo lộn làn da của bạn, sử dụng cho những nguyên liệu tinh khiết nhất, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đặc biệt cho da nhạy cảm.” Và dòng sữa rửa mặt này cũng không phải là một ngoại lệ.

Nói về Simple là nói đến brand với các sản phẩm skin care dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm dễ kích ứng. Và sữa rửa mặt dạng gel này cũng không phải là ngoại lệ. Sữa rửa mặt này được chiết xuất từ hạt cây phỉ , không chứa cồn và chất tạo mùi nên rất lành tính. Với mình sữa rửa mặt Simple này quả thật rất dịu nhẹ và không có công dụng ngoài lề nào khác ngoài làm sạch cho da mà không gây kích ứng.

Vì là dạng gel nên khi khi rửa lại với nước da vẫn sẽ được giữ ẩm chứ không gây khô và căng như một vài loại sữa rửa mặt khác. Để nói về điểm mình không thích thì đó là về mùi, vì không chứa chất nhân tạo hay tạo mùi nên sản phẩm có mùi hắc nhẹ đó cũng là mùi 100% tự nhiên.Phải nói thêm, em sữa rửa mặt này có độ pH cực chuẩn: 6,5.

Nhiều người nói rằng sữa rửa mặt này không làm sạch sâu nhưng với mình sau bước làm sạch với nước tẩy trang thì sử dụng sữa rửa mặt hoàn toàn oke. Dù không đến mức để nói là xuất sắc nhưng với mức giá drugstore thì sản phẩm này có chất lượng khá tốt.

Nguồn: