Page loading

Dung dịch dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion da dầu 100ml

Giá: 92.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Dung dịch dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion dành cho da dầu cung cấp độ ẩm tối ưu cho các lớp biểu bì, khắc phục tình trạng khô sạm do mất nước.


Mã sản phẩm DD001 Mã vạch 8935006537705
Thương hiệu Hada Labo
Trọng lượng 100ml Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

Thông tin hữu ích


Chi tiết sản phẩm


Với thông điệp "Đủ ẩm quyết định chất da đẹp" dung dịch dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotiondành cho da dầu  sẽ giúp các bạn dưỡng da ẩm mượt, sáng mịn, tươi trẻ mỗi ngày.
- Đặc biệt, hệ dưỡng ẩm sâu HA, SHA, Nano HA trong Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion dành cho da dầu cung cấp độ ẩm tối ưu cho các lớp biểu bì, khắc phục tình trạng khô sạm do mất nước, tái tạo cấu trúc đàn hồi cho làn da luôn ẩm mượt, sáng mịn.

Thành phần :

+ HA (Hyaluronic Acid): 1 gram HA có khả năng ngậm hàng triệu phân tử nước, tạo màng dưỡng dưỡng ẩm bảo vệ da.
+ SHA (Super Hyaluronic Acid): ngậm nước gấp 2 lần HA, nhẹ nhàng thấm sâu và giữ nước lâu hơn cho tế bào da vùng trung bì.
+ Nano HA (Nano Hyaluronic Acid): có kích thước phân tử cực nhỏ, chỉ bằng 1/20 HA, dễ dàng len lõi đến lớp hạ bì, dưỡng ẩm sâu hơn.
-Dung dịch dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion dành cho da dầu với cấu trúc đặc biệt, thẩm thấu nhanh, không nhờn rít để các bạn có thể sử dụng thường xuyên. Đây là bước chăm sóc da quan trọng được phụ nữ Nhật tin dùng vì giúp làn da có đủ độ ẩm cần thiết và giúp hấp thụ dưỡng chất ở các bước chăm sóc da sau đó hiệu quả hơn.


- Hướng dẫn sử dụng:
+ Sau khi rửa mặt, cho một lượng dung dịch dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion dành cho da dầu  vừa đủ vào 2 lòng bàn tay, sau đó vỗ nhẹ lên mặt để làn da thẩm thấu toàn bộ dung dịch
+ Dùng ngay trước khi trang điểm để có một làn da hoàn hảo

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh