Page loading

Dầu gội xả 2in1 Pantene Pro-V Sheer Volume Dearm Care 750ml

Giá: 205.000đ

Bạn muốn mua hàng giá sỉ? Gọi ngay tổng đài miễn phí: 1800 9498
Hoặc Zalo: 0975 223 153

Dầu gội xả 2in1 Pantene Pro-V Sheer Volume Dearm Care với hai công dụng gội và xả giúp làm sạch sâu đến từng ngọn tóc , với hương thơm tinh tế nhẹ nhàng, giàu tinh chất


Mã sản phẩm 6447 Mã vạch 08087804253
Thương hiệu Pantene
Trọng lượng Dung tích 750 ml
Xuất xứ Mỹ Nhà sản xuất Đang cập nhật

Chi tiết sản phẩm


Dầu gội xả 2in1 Pantene Pro-V Sheer Volume Dearm Care với hai công dụng gội và xả giúp làm sạch sâu đến từng ngọn tóc , hương thơm tinh tế nhẹ nhàng, giàu tinh chất dưỡng.

Dầu gội xả 2in1 Pantene Pro-V Sheer Volume Dearm Care tăng cường dưỡng chất và cung cấp một lượng vitamin cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong, đem lại một mái tóc bóng khỏe, suôn mượt, dễ chải.Nhờ kết hợp với tinh dầu dưỡng nên mái tóc sẽ ngày càng trở nên bóng mượt

Tăng cường dưỡng chất và cung cấp một lượng vitamin cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong, đem lại một mái tóc bóng khỏe, suôn mượt, dễ chải.

Hướng dẫn sử dụng : 

Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội xả 2in1 Pantene Pro-V Sheer Volume Dearm Care vừa đủ dầu gội ra tay, hòa tan với nước rồi thoa lên tóc , nhẹ nhàng mat-xa theo chuyển động tròn để tinh chất dễ ngấm vào chân tóc. Xả sạch lại với nước, tốt nhất là dưới vòi sen .

Từ khóa:

Bình luận sản phẩm

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc

  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất - Mỹ phẩm Đẹp Xinh